4 Loại nhà sẽ gây bất lợi cho hôn nhân, gia đình

Ty Huu Doc Ngoc

check 4 Loại nhà sẽ gây bất lợi cho hôn nhân, gia đình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 4 Loại nhà sẽ gây bất lợi cho hôn nhân, gia đình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngôi nhà đang sống có ý nghĩa rất quan trọng đối với quan hệ hôn nhân. Bạn nên tránh hoặc tìm cách hóa giải sát khí để cuộc sống hôn nhân luôn tốt đẹp.

4 loại nhà sau đây sẽ gây bất lợi cho hôn nhân, gia đình:

1. Nhà hình ống

Nhà bề ngang gây cảm giác lạnh lẽo, cô đơn, trống trải, chính vì vậy dẫn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, lãnh đạm. Nếu gặp phải ngôi nhà như vậy cần ngăn thành các gian vuông vức, sẽ hóa giải được hung sát, quan hệ vợ chồng sớm được cải thiện.

2546 hinhong 4 Loại nhà sẽ gây bất lợi cho hôn nhân, gia đình

Nhà có bể bơi hình bán nguyệt sẽ gây bất lợi cho hôn nhân

2. Nhà như cái hang

Nhà trần cao, bề ngang hẹp, bề dọc dài, nền nhà thấp. Từ ngoài nhìn vào giống như một cái hang sâu. Ở nhà này sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

3. Nhà bị trảm yêu sát

Là những ngôi nhà cạnh cầu vượt, cạnh cầu cao tốc, nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông. Nếu sống ở đó, tâm trạng chủ nhà sẽ bất an, khó tập trung cho công việc, gia đình sẽ không được êm ấm.

4. Phá kính sát

Hiện nay, nhiều người thích ở nhà độc lập có tường vây, vòi phun nước, vườn hoa, bể bơi… Đây là kiểu biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, nếu vườn hoa, bể bơi hình bán nguyệt thì gọi là biệt thự “phá kính sát”, nghĩa là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Nếu gặp nhà như vậy thì nên sửa vườn hoa, bể bơi thành dạng hình tròn.

Theo: Bí ẩn thời vận

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat