5 Điều cần tránh khi thiết kế phong thủy nhà bếp

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 Điều cần tránh khi thiết kế phong thủy nhà bếp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 Điều cần tránh khi thiết kế phong thủy nhà bếp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy luôn là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình bởi nó liên quan tới sức khỏe, , vận mệnh của các thành viên trong gia đình. 5 điều cần tránh khi thiết kế sẽ mang lại cho bạn nhiều .

Người xưa thường nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trong đó, nhà bếp cũng là một không gian không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để nhận biết được phong thủy nhà bếp hiện có tốt hay không, hoặc làm thế nào để tránh những điều kiêng kỵ khi đặt bếp cũng như bố trí nội thất. Xin đưa ra một vài gợi ý như sau:

1. Bếp thuộc hành Hỏa, Hỏa kỵ với Thủy nên không được đặt bếp gần với khu vực chứa nước hoặc ở giữa hai bồn rửa. Cách bố trí bếp phổ biến nhất là theo nguyên tắc hình tam giác, nghĩa là bếp – bồn rửa – tủ lạnh.

2. Hướng bếp tránh đặt đối điện với cửa nhà vệ sinh vì khu vực này được xem là nơi dẫn các uế khí. Nếu thiết kế nhà không thể thay đổi được thì có thể làm một vách ngăn che chắn.

phong thuy bep 5 Điều cần tránh khi thiết kế phong thủy nhà bếp

Phong thủy nhà bếp

3. Kiêng kỵ đặt bếp ở vị trí Trung Cung hoặc Thượng Tâm của ngôi nhà. Trung Cung là một cung bị động, nơi mà mạch khí phải được ổn định và bình an, đặt nhà bếp ở cung này về mặt phong thủy nhà bếp thì người nhà sống trong nhà sẽ bị sự xáo trộn về sức khỏe và gặp những khó khăn liên tục.

4. Cửa chính không được nhìn thẳng vào miệng bếp, về mặt công năng điều này cũng không hợp lý, người đứng bếp sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát không gian bên ngoài (thường là phòng khách) và những người ra vào. Về phong thủy, đặt bếp hướng thẳng ra cửa chính không chỉ làm tiền nong trong nhà luôn thiếu hụt, mà còn tổn hại đến sức khỏe của gia chủ.

5. Tránh đặt bếp ngược với của nhà vì như vậy bức xạ nhiệt của bếp hướng ra cửa sẽ cản trở sinh khí cung cấp cho căn nhà.

5 như trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để cho phù hợp nhằm đem lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình mình.
Theo kienanvui

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat