Âm dương hài hòa vận may sẽ đến

Ty Huu Doc Ngoc

check Âm dương hài hòa vận may sẽ đến Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Âm dương hài hòa vận may sẽ đến Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, nếu biết vận dụng quy luật âm dương sẽ mang lại sự cân bằng, hài hòa và có được vận may. Ngược lại, trạng thái cân bằng âm dương bị phá vỡ sẽ mang lại vận rủi.

2448 khonggiansong Âm dương hài hòa vận may sẽ đến

Âm và dương tượng trưng cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Nó còn được các triết gia Trung Quốc sử dụng để đánh giá tình cảm, tính cách hoặc thái độ cư xử của con người.

Dương tượng trưng cho mặt trời, ánh sáng, sức mạnh và năng lượng dương. Thuộc tính dương là cứng rắn, sôi nổi, nóng. Dương là rồng trong phong thủy. Núi và thế đất cao thuộc dương. Nhà cao tầng, kiến trúc đồ sộ và tiếng ồn tạo ra năng lượng dương.

Âm tượng trưng cho trái đất, mặt trăng, bóng tối và năng lượng âm. Thuộc tính của âm là lạnh lùng, mềm mỏng, cái chết và số lẻ. Trong phong thủy, âm là hổ. Thung lũng, sông suối và nước thuộc âm. Nơi chôn cất, thờ phụng và vùng đất bằng sinh ra năng lượng âm.

Năng lượng âm mạnh trong những tháng mùa đông, khi bóng tối chiếm ưu thế, nhưng sẽ yếu đi khi năng lượng dương của mặt trời mùa hè phát huy ảnh hưởng của mình.

Chính vì lẽ đó trong phong thủy, đối với không gian sống, cần tránh tình trạng quá nhiều âm (âm thịnh). Ngược lại, một nơi dương quá mạnh (dương thịnh) lại làm mất thế quân bình âm dương và cũng gây ra vận rủi cho con người.

Theo: Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat