Bài trí đồ cổ trong nhà, hại nhiều hơn lợi

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí đồ cổ trong nhà, hại nhiều hơn lợi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí đồ cổ trong nhà, hại nhiều hơn lợi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , đồ cổ cũng thuộc âm, nếu đặt nhiều trong nhà sẽ làm giảm dương khí, hoặc gây xáo trộn trường khí, gây bất hòa trong gia đình, vợ chồng khó hòa thuận, con cái khó bảo. Đo đạc thực tế bằng máy móc hiện đại cũng cho thấy, nơi đặt đồ cổ có thể làm trường khí bị sụt giảm, thậm chí chuyển sang . Đặt hũ đồng xu cổ dưới giường sẽ gây chia rẽ tình cảm vợ chồng.

Nhiều người có xu hướng bày đồ cổ, trong nhà do sở thích, hoặc do đồ có giá trị, hoặc được đồn thổi là có tác dụng tốt trong phong thủy.

Tuy nhiên,trong khoa học phong thủy về trường khí, khi phân tích sát khí của hình thế cảnh quan và tác động của trường khí xấu, có nói đến “cổ vật sát”, thực chất chính là những đồ cổ, đồ giả cổ, đồ mang phong cách cổ điển, nhất là những đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Dưới góc độ phong thủy, đồ cổ thường mang đến những nguồn năng lượng xấu, trường khí xấu hay vi khuẩn gây hại bởi đa phần đồ cổ có nguồn gốc từ mộ, nghĩa địa.

Trong phong thủy, đồ cổ cũng thuộc âm, nếu đặt nhiều trong nhà sẽ làm giảm dương khí, hoặc gây xáo trộn trường khí, gây bất hòa trong gia đình, vợ chồng khó hòa thuận, con cái khó bảo. Đo đạc thực tế bằng máy móc hiện đại cũng cho thấy, nơi đặt đồ cổ có thể làm trường khí bị sụt giảm, thậm chí chuyển sang âm khí. Đặt hũ đồng xu cổ dưới giường sẽ gây chia rẽ tình cảm vợ chồng.

057 baitridoco Bài trí đồ cổ trong nhà, hại nhiều hơn lợi
Trong phong thủy, đồ cổ thuộc âm, nếu đặt nhiều trong nhà sẽ làm giảm dương khí hoặc gây xáo trộn trường khí, dẫn đến bất hòa trong gia đình. (Ảnh minh họa)

Nếu thực sự thích chơi đồ cổ, nên bố trí riêng một phòng để bày, phòng này không được nằm dưới phòng ngủ hay phòng học tập.

Những đồ vật kiêng kỵ đặt trong nhà:

– Đồ tùy táng: Nhiều cổ vật trang trí có thể làm cho căn phòng đẹp hơn, nhưng không phải cổ vật nào cũng bày được. Nhiều cổ vật là do bị đào bới trộm ở mộ rồi bán ra thị trường và có thể nó sẽ đến tay bạn sau đó. Những kiểu đồ cổ này chưa hề được làm sạch, mang theo nhiều âm khí và mầm bệnh, không có lợi cho ngôi nhà của bạn.

– Quần áo cũ có lai lịch bất minh: Quần áo cũ, đời cổ không rõ lai lịch cũng có thể là đồ tùy táng, mang theo nhiều âm khí và mầm bệnh.

– Tượng cổ không rõ nguồn gốc: Trước khi đặt tượng phải tìm hiểu rõ nguồn gốc. Tượng đã đặt, thờ ở nơi khác không nên mang về nhà, vì sẽ mang theo nhiều sát khí bất lợi.

– Tiền xu cổ: Nhiều người không hiểu cho rằng xu cổ có khả năng trừ sát khí, thực tế lại ngược lại, xu cổ dù là giả cổ bị ăn mòn bằng axít cũng chứa rất nhiều âm khí. Đo đạc bằng máy móc qua nhiều năm đã chứng minh tất cả nhà có xu cổ đều bị ăng ten địa từ trường và thước tầm long phát hiện ra ngay vì nơi đó có trường khí âm rất cao.

DiaOcOnline.vn – Theo Báo Xây dựng

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat