Bếp thẳng cửa chính tiền bạc ‘đội nón ra đi’

Ty Huu Doc Ngoc

check Bếp thẳng cửa chính tiền bạc đội nón ra đi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bếp thẳng cửa chính tiền bạc đội nón ra đi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Xét mối tương quan với tuổi của gia chủ, tốt nhất cần phải “tọa cát, hướng cát”, tức là đặt ở phương vị tốt và nhìn ra hướng tốt.

Vị trí trung tâm của ngôi nhà chính là thái cực của căn nhà, nên gặp “cát” chứ không nên gặp “hung”, nên sạch sẽ chứ không nên bị xáo trộn. Do đó, gia chủ không nên đặt bếp ở gần ra vào nhà.

203821baoxaydung 2 1436286657 Bếp thẳng cửa chính tiền bạc đội nón ra đi

Theo quan điểm , bếp thẳng cửa chính thì gia chủ sẽ gặp bất lợi về tiền bạc – Ảnh minh họa.

Nhiều người cho rằng, hướng bếp nên đặt bên phải cửa chính vào nhà, nếu bếp thẳng với cửa ra vào, thẳng cổng nhà thì hoàn toàn không tốt. Theo khoa học phong thủy, khi xác định hướng và vị trí bếp cần phải quán xét đến hai yếu tố: Bếp tương quan với tuổi của gia chủ và tương quan với cấu trúc – hình thể của ngôi nhà.

Xét mối tương quan với tuổi của gia chủ, bếp tốt nhất cần phải “tọa cát, hướng cát”, tức là đặt ở phương vị tốt và nhìn ra hướng tốt. Ngoài ra, so với tổng thể ngôi nhà, bếp cần phải nằm ở vị trí đón được nhiều năng lượng, không bị đè nén, không bị “thủy hỏa tương xung” tức bếp đối diện bồn rửa, đối diện tủ lạnh, đối diện nhà vệ sinh… Thỏa mãn được cả hai điều kiện này thì dù bếp ở bên trái hay bên phải cửa chính vào nhà đều được.

Đối với trường hợp bếp thẳng cửa chính, gia chủ có thể gặp bất lợi về tiền bạc, trường hợp này nhất thiết phải di chuyển hoặc che chắn khu bếp lại.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat