Bí mật phong thủy trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí mật phong thủy trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí mật phong thủy trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Luôn mở còn đối với những phòng kín thì một hệ thống máy lọc khí thật tốt là điều tuyệt vời bởi bạn rất cần hít thở không khí trong lành.

phong ngu 1 Bí mật phong thủy trong phòng ngủ

Theo thuyết phong thủy, ánh sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng mang lại cho bạn sức khỏe. Bạn nên lắp đặt hệ thống chiếu sáng ở các mức khác nhau. Với phòng ngủ, ánh sáng từ nến là khá lý tưởng nhưng bạn phải chắc chắn lựa chọn loại nến không độc tố từ sáp ong tự nhiên.

phong ngu 2 Bí mật phong thủy trong phòng ngủ
Tranh ảnh cũng là một yêu tố thiết yếu theo thuyết phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến những giấc mơ hay mục đích của mỗi người. Bạn nên lưu tâm điều này khi lựa chọn tranh ảnh treo trên tường phòng ngủ.

Và một thứ không thể thiếu với không gian phòng ngủ đó là một chiếc giường êm ái. Giường ngủ nên được đặt giữa phòng, tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường. Và chăn nệm êm, thoải mái từ chất liệu thiên nhiên cũng là yếu tố thiết yếu cho một phòng ngủ lý tưởng.

phong ngu 3 Bí mật phong thủy trong phòng ngủ
Đặt gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ. Đồng thời bạn nên hạn chế đến mức tối đa lắp đặt các thiết bị điện tử như TV, máy tính trong phòng ngủ.

Màu sơn cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được giấc ngủ thư giãn. Khung màu trung tính từ trắng ngà cho đến mầu sôcôla sữa những màu sắc lý tưởng và bất cứ sự phối kết màu nào giữa những mầu sắc trên sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thực sự trỏ thành thiên đường theo thuyết phong thủy.

phong ngu 4 Bí mật phong thủy trong phòng ngủ
Bạn nên nhớ là không bao giờ đặt cây xanh trong phòng ngủ trừ khi phòng của bạn rất lớn vì cây xanh quang hợp sẽ hút khí oxy và phá hỏng giấc ngủ thư thái của bạn.

Theo Đô thị

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat