Bí quyết bố trí sân trước nhà để gia đạo được bình yên

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết bố trí sân trước nhà để gia đạo được bình yên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết bố trí sân trước nhà để gia đạo được bình yên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo học, từ trong nhà nhìn ra phía trước, thì bên trái của sân trước là Thanh long, bên phải là Bạch hổ. Khi bố trí sân trước cần kiêng kỵ như sau

Theo phong thủy học, khi bố trí sân trước nhà, phải cần kiêng kỵ điều gì để cho gia đạo được bình an và ?

Theo phong thủy học, từ trong nhà nhìn ra phía trước, thì bên trái của sân trước là Thanh long, bên phải là Bạch hổ. Khi bố trí sân trước cần kiêng kỵ như sau:

khi bo tri san truoc nha can kieng ky dieu gi 211115901 bb baaad92oi4 1532540 Bí quyết bố trí sân trước nhà để gia đạo được bình yên

– Kỵ phương Bạch hổ trồng cây xanh cao to, kỵ hoa giả.

– Kỵ đặt hòn đá lớn ở chính trung tâm.

– Kỵ đặt mô tơ hoặc thiết bị cơ khí chấn động, kỵ xây , kho tàng, ao hồ, nhà để xe, kỵ có đá lớn, rãnh nước, hòn non bộ, gỗ đốt, đường điện cao áp.

– Kỵ ngoài cửa sân có dây điện, kỵ góc tường của nhà khác xung thẳng.

– Kỵ ngoài sân nhà đối diện với nhà vệ sinh, cửa cầu thang của nhà người khác, ống thông khói của bếp nhà người khác cùng với thiết kế lộn xộn của đá, kỵ lộ xung, phản cung thủy, phản cung lộ.

– Kỵ nuôi các loại chim và gia cầm.

Theo Phununews.vn/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat