Bí quyết chọn căn hộ chung cư chuẩn phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết chọn căn hộ chung cư chuẩn phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết chọn căn hộ chung cư chuẩn phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tòa nhà bạn chọn sống tốt nhất là phải cao hơn các tòa nhà ở phía trước

Khi chọn sống trong tòa nhà cao tầng, các chuyên gia thiết kế và khuyên bạn cần cân nhắc những yếu tố cơ bản về để tránh ảnh hưởng xấu đồng thời đem lại sự cho gia đình.

phong khach dep voi khong gian mo 02 MULY Bí quyết chọn căn hộ chung cư chuẩn phong thủy

Không nên chọn tòa nhà thấp hơn các tòa nhà phía trước

Tòa nhà bạn chọn sống tốt nhất là phải cao hơn các tòa nhà ở phía trước. Xét về mặt ánh sáng, nếu phía trước có những công trình kiến trúc cao hơn và khoảng cách quá gần thì ánh nắng mặt trời sẽ bị cản lại, căn hộ của bạn sẽ trở nên u ám, lâu ngày sẽ tích tụ khí độc, vi khuẩn cũng dễ sinh sôi hơn trong môi trường này, hoàn toàn gây bất lợi cho sức khỏe và tâm trạng của người sống.

Theo quan niệm phong thủy, khi ngôi nhà không nhận được trường khí dương từ ánh nắng tự nhiên cũng có nghĩa là “mạch khí” trong nhà đã bị đứt đoạn, gây ra cảm giác bị áp chế cho con người.

Phía sau tòa nhà bạn cần có “núi tựa”

“Núi tựa” ở đây được hiểu là kiến trúc cao hơn nó, nằm ở phía sau như một điểm tựa chắc chắn. “Núi tựa” nhằm mục đích cản gió, giúp người sống trong nhà cảm thấy dễ chịu, ổn định. Ngoài ra, khi có vật chống đỡ phía sau cũng đồng nghĩa nơi bạn sống được bảo vệ, được trợ giúp, giúp bạn có cuộc sống yên ổn và phát triển.

Theo phong thủy, “núi tựa” còn có tác dụng tụ khí, giúp cho con người thuận lợi trong cuộc sống và được nhiều phú quý.

Căn hộ có độ cao vừa phải

Nếu căn hộ của bạn quá thấp, tạp khí nhiều và ẩm mốc, âm thanh ồn ào sẽ hình thành môi trường độc hại, khiến bạn dễ bị quấy nhiễu bởi các tầng ở trên, gây cảm giác đè nén, bức bí.

Tuy nhiên, nếu bạn ở trên tầng quá cao thì lại dễ sinh ra cảm giác chơi vơi, nhiều khí lạnh, con người cũng trở nên yếu đi, dễ hình thành nên tâm trạng cô độc, chông chênh, bất ổn. Do đó, chọn để ở quá cao hay quá thấp đều không tốt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat