Bí quyết đơn giản khắc phục nhà “nghịch” phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết đơn giản khắc phục nhà “nghịch phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết đơn giản khắc phục nhà “nghịch phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , nước mang lại sự , nhiều gia đình cũng đã sử dụng yếu tố này trong nhà ở. Dựa vào quy luật , nơi phù hợp nhất cho việc đặt nguồn nước là gần với lối ra vào nhà bạn. Có thể ở trong hoặc ở ngoài, nhưng quan trọng nhất mạch nước phải chảy qua trung tâm ngôi nhà. Điều này tượng trưng cho sự thịnh vượng chảy vào nhà bạn đó.

Với 9 lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho các thành viên.

1. Loại bỏ những tiếng kêu ‘cót két’ lại!

Cửa chính là nơi đầu tiên cũng là cuối cùng bạn bước vào hoặc bức ra khỏi nhà. Khi cửa xuất hiện những âm thanh như gió rít hay tiếng khóc sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn.

Để khắc phục bạn có thể tra dầu vào bản lề cửa. Việc tra dầu cũng nên áp dụng với các cánh cửa khác trong ngôi nhà, nhưng cửa chính luôn là quan trọng nhất. Điều này giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi không còn những tiếng kêu khó chịu nữa.

2. Nên sử dụng cửa chính

Nhiều gia đình có gara hay sân sau thường có thói quen dùng cổng phụ để vào nhà. Trong phong thủy, hoạt động này sẽ khiến dòng năng lượng bị hạn chế.

Cách khắc phụ khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng cửa chính để vào nhà ít nhất một lần một tuần. Tuần suất càng cao càng tốt, chỉ cần mở và đóng nó khi bạn đi lấy thư hoặc thậm chí là đi dạo.

66 bee5 Bí quyết đơn giản khắc phục nhà “nghịch phong thủy
Nên sử dụng cửa chính để ra vào ít nhất 1 lần/tuần

3. Đặt nguồn nước ở đâu để hợp phong thủy?

Trong phong thủy, nước mang lại sự thịnh vượng, nhiều gia đình cũng đã sử dụng yếu tố này trong nhà ở. Dựa vào quy luật phong thủy, nơi phù hợp nhất cho việc đặt nguồn nước là gần với lối ra vào nhà bạn. Có thể ở trong hoặc ở ngoài, nhưng quan trọng nhất mạch nước phải chảy qua trung tâm ngôi nhà. Điều này tượng trưng cho sự thịnh vượng chảy vào nhà bạn đó.

4. Hãy đặt những chậu cây ở trên tủ treo tường nhà bếp.

Không nên để không gian trống hoặc vòm phía trên những chiếc tủ bếp. Phần không gian này sẽ tạo ra bụi và làm ứ đọng ‘khí’. ‘Khí’ sẽ bị tắc tại đó và tạo ra năng lượng chết, thứ sẽ kìm hãm cuộc sống của bạn.

Để khắc phục những khoảng trống trên những chiếc tủ treo tường có thể đặt những chiếc bóng đèn hoặc cây (thật hoặc nhân tạo) hay những vật dụng đáng yêu ở đó. Những vật này mang lại sức sống cho căn phòng và giúp chuyển hóa năng lượng.

5. Luôn khép cửa phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh khô ráo sẽ giúp cho tài vận trở lại, tốt nhất bạn hãy đặt nắp bệ xí xuống và khép cửa phòng vệ sinh lại.

6. Đặt giường ở đâu?

Không ai có thể phủ nhận được giường là vật dụng quan trọng nhất trong căn nhà theo phong thủy bởi bạn dành hàng giờ đồng hồ để ngủ.

Bạn nên đặt giường đối mặt với cửa ra vào nhưng chú ý không để khi ngủ hướng người ra cửa tạo thành đường thẳng. Tốt nhất, bạn nên đặt giường chéo với cửa ra vào. Tuy nhiên, việc này không phải lúc nào cũng làm được. Trong trường hợp đó, bạn hãy đặt một chiếc gương tại giường sao cho bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào qua gương khi nằm.

7. Che phủ tivi trong phòng ngủ

Nhiều gia đình vẫn có thói quen để tivi trong phòng ngủ. Tuy nhiên năng lượng hoạt động trong tivi (dòng điện) có thể phá vỡ dòng năng lượng yên tĩnh khi bạn ngủ và trong cả phòng ngủ. Do đó, hãy dùng một chiếc khăn hoặc miếng vải phủ qua chiếc tivi.

8. Lau sạch mọi chiếc cửa sổ

Chiếc cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt của bạn. Chính vì vậy hãy giữ cho khu vực này luôn sạch sẽ. Hãy tìm vài tờ báo, một chút giấm và nước … để phủi bay bụi bẩn. Việc này giúp bạn mở rộng tầm mắt hơn đấy.

9. Hãy dọn dẹp căn nhà bạn

Ngôi nhà và môi trường sống xung quanh ta đều hiện diện các dấu ấn năng lượng của những vật thể từng xuất hiện. Việc dành chút thời gian để xua đi năng lượng xấu và đón chào những làn gió và ‘khí’ mới luôn là điều thích đáng. Dành một chút thời gian cho việc dọn dẹp nhà sẽ giúp bạn có một không gian sống tốt hơn.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat