Bí quyết mang may mắn vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết mang may mắn vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết mang may mắn vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thuỷ hay: Bạn nên chú ý không đặt cây trang trí ngay cửa ra vào, sắp xếp đồ đạc hợp lý và đặc biệt, không nên sơn màu cửa một cách tùy tiện.

– Bài trí nội thất

5 1394265181 Bí quyết mang may mắn vào nhà
Phòng ốc được trang trí gọn gàng sẽ giúp dòng năng lượng đi vào nhà tốt hơn

Cách bài trí nội thất trong phòng vô cùng quan trọng bởi vì dòng năng lượng đi vào nhà bạn không phải đi theo đường thẳng và “ứ đọng” lại trong nhà bạn mà sẽ theo đường vòng trước khi phân tán ra ngoài. Một mẹo nhỏ để căn phòng của bạn có thể “hấp thụ” được khí tốt đó là đặt giường ngủ chéo một góc vừa phải so với cửa phòng.

– Cửa ra vào

3 1394265234 Bí quyết mang may mắn vào nhà
Hãy để cửa chính được thông thoáng

Theo phong thủy, luôn luôn có một nguồn năng lượng đi vào nhà bạn qua cửa chính. Vì vậy bạn nên để cửa chính nhà mình luôn được thông thoáng, tránh dùng quá nhiều vật và cây cảnh trang trí làm ảnh hưởng đến dòng năng lượng tốt đi vào nhà.

– Hoa tươi

4 1394265260 Bí quyết mang may mắn vào nhà
Hoa làm tăng sức sống cho không gian

Hoa tươi không chỉ làm cho căn phòng của bạn thêm sáng bừng sức sống mà còn là một điều mang lại may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Tuy nhiên, với những loại hoa có nhiều gai nhọn, bạn nên cắt bỏ bớt vì theo phong thủy, những chiếc gai hoặc cành hoa quá sắc ngọn cũng có thể làm hao tán năng lượng trong nhà.

– Chú ý đến màu sơn cửa

2 1394265294 Bí quyết mang may mắn vào nhà
Bạn nên chú ý đến màu sắc cửa nhà

Nếu muốn tài lộc “gõ cửa” nhà mình, bạn không nên sơn màu cửa một cách tùy tiện. Các chuyên gia khuyên bạn, nếu như cửa nhà bạn quay về hướng nam thì màu sơn cửa nên là màu đỏ hoặc màu cam. Màu xanh hoặc đen tốt cho cửa hướng Bắc. Màu xám và trắng hợp với cửa hướng Tây và với hướng Đông, màu đem lại điềm lành là màu nâu hoặc xanh lá cây.

– Dreamcatcher

1 1394265325 Bí quyết mang may mắn vào nhà
Đối với người VN, Dreamcatcher mang ý nghĩa may mắn

Người Mỹ luôn tin rằng, một chiếc dreamcatcher hay còn gọi là bùa đuổi bắt giấc mơ treo trong phòng ngủ sẽ bảo vệ họ khỏi những cơn ác mộng. Dreamcatcher đã du nhập rất nhiều vào các nước châu Á, trong đó có Việt Nam với ý nghĩa cầu mong điều may mắn sẽ đến. Dù bạn có tin vào sức mạnh của những chiếc dreamcatcher hay không thì có một điều chắc chắn rằng đó vẫn là vật trang trí rất xinh trong ngôi nhà của bạn.

Theo Đep plus

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat