Bí quyết trang trí nhà phong thủy giúp hôn nhân thêm vững bền

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết trang trí nhà phong thủy giúp hôn nhân thêm vững bền Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết trang trí nhà phong thủy giúp hôn nhân thêm vững bền Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt, phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cải thiện và duy trì hôn nhân gia đình theo mong ước.

8-3 sắp đến việc dọn dẹp hay trang trí lại nhà cửa là công việc ý nghĩa thể hiện tình cảm và sự quan tâm của các ông chồng với vợ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lời khuyên phong thủy tuyệt vời giúp tình cảm hôn nhân nồng nàn như thủa mới yêu.

Gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt, phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cải thiện và duy trì hôn nhân gia đình theo mong ước. Những chia sẻ dưới đây là một trong những giải pháp cơ bản nhất, được khuyến khích đối với ai muốn kiếm tìm và giữ gìn tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

150308 hon nhan ben vung nho nhung bi quyet phong thuy 1 Bí quyết trang trí nhà phong thủy giúp hôn nhân thêm vững bền
Những bức tranh tươi sáng thể hiện sự hạnh phúc cũng góp phần làm mới cuộc sống hôn nhân gia đình bạn

1. Các cặp vợ chồng nên treo những biểu tượng tốt đẹp và hạnh phúc trong hôn nhân như chữ hỷ, hay những biểu tượng vui vẻ. Sự xuất hiện của chúng sẽ mang đến nguồn sức mạnh tiếp thêm sinh lực và làm mới cuộc sống, kích thích sự hứng thú và giao tiếp…Đồng thời trang trí nhà ở bằng những bức tranh thể hiện sự hạnh phúc cũng giúp lan truyền tinh thần tích cực cho mọi người.

2. Trưng bày một đôi vịt uyên ương ở góc tình duyên để nâng cao năng lượng tình yêu và hôn nhân. Bởi vì, vịt uyên ương là biểu tượng của tình yêu và gắn bó keo sơn. Chúng luôn có đôi có cặp vì thế chúng mang lại sự và rất có lợi cho hôn nhân gia đình.

3. Thông thường gam màu “Hồng Đào” thể hiện sự lãng mạn và được ưa chuộng sử dụng cho . Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy thì không nên sơn bằng màu này bởi sẽ tạo cơ hội cho người thứ 3 can thiệp vào hôn nhân của bạn.

4. Dọn dẹp và làm sạch phòng ngủ thường xuyên, đặc biệt là những vật có những kỷ niệm xấu trong quá khứ.

5. Những đồ dùng có biểu tượng tình yêu cũng được các chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng nhiều cho không gian phòng ngủ. Những đồ vật được sóng đôi với nhau cũng mang lại may mắn trong tình yêu.

6. Một điều cần lưu ý khác là khi tặng quà cho người ấy đừng bao giờ chọn những món quà có góc cạnh hoặc mũi nhọn như dao, kéo…bởi sẽ gây ra năng lượng xấu giữa hai bên. Việc hóa giải cũng khá đơn giản: đối phương chỉ cần đưa lại một ít tiền để hóa giải điều không may mắn. Đặc biệt là đồng hồ là món quà được nhiều người lựa chọn nhưng lại bị đánh giá là điềm xấu đi kèm với bất hạnh rủi ro.

7. Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu nồng nàn và được các cặp đôi đang yêu chọn làm quà tặng rất nhiều. Tuy nhiên các bậc thầy phong thủy tin rằng tặng hoa hồng gai sẽ nhân đôi sự bất hạnh.

Phong thủy không chỉ giúp bạn mang lại nhiều , nó còn có khả năng tạo ra năng lượng thu hút tình yêu giữ vững hạnh phúc trong hôn nhân. Hy vọng những bí quyết phong thủy trên sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn sẽ luôn hài hòa và hạnh phúc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat