Bố trí bàn thờ cho nhà chật hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bàn thờ cho nhà chật hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bàn thờ cho nhà chật hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc để chung và phòng ngủ cùng nhau là một điều bất lợi. Nếu là phòng ngủ của vợ chồng thì càng không tốt vì ảnh huởng đến sự tôn nghiêm.

Nhà tôi chỉ có 25m2, các sinh hoạt như nấu ăn, ngủ, làm việc… đều chung ở phòng này. Nay tôi muốn rước ông bà về cúng nhưng chưa biết nên bố trí thế nào để khỏi thất lễ.

ban tho 1 Bố trí bàn thờ cho nhà chật hợp phong thủy

Theo KTS Phạm Cương, Giám đốc Khối Công ty Cổ phần Nhà Xuân: Không gian thờ cúng là không gian cần yên tĩnh, trang nghiêm.

Vì vậy, việc để chung phòng thờ và phòng ngủ cùng nhau là một điều bất lợi. Nếu là phòng ngủ của vợ chồng thì càng không tốt vì ảnh huởng đến sự tôn nghiêm. Tuy thế, đối với nhiều gia đình và có những lý do khách quan khác nhau, cụ thể với những căn nhà nhỏ, diện tích có hạn thì việc bố trí như vậy là không thể khác.

Trường hợp này, để khắc phục ban thờ bạn nên chọn ở vị trí thoáng, tránh đối diện giường ngủ hay bếp. Trên bàn thờ nên làm chiếc rèm bằng hoa văn cổ kính bao quanh bàn thờ. Khi thắp hương bạn mở tấm rèm ra, sau khi hết hương đóng rèm lại tránh gây những ảnh hưởng xấu đến không gian thờ cúng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat