Bố trí phòng bếp và phòng ngủ thê nào cho hợp lý?

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí phòng bếp và phòng ngủ thê nào cho hợp lý? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí phòng bếp và phòng ngủ thê nào cho hợp lý? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong mối quan hệ phối hợp giữa ba yếu tố là cửa chính, , nếu như vị trí không tương phối hoặc nếu như năm sinh của bạn không phù hợp, có thể áp dụng phương pháp hóa giải sau đây: Dán lên vách tường ở một tờ giấy phản quang màu vàng kim.

d8 1 Bố trí phòng bếp và phòng ngủ thê nào cho hợp lý?
Giữa sự bố trí phòng bếp và phòng ngủ có mối liên hệ phối hợp chặt chẽ, sự phối hợp này xuất phát từ quan niệm tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Chọn hướng bếp theo phong thủy: Cửa chính, phòng bếp và phòng ngủ tương phối.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa phòng bếp và phòng ngủ lại có liên quan mật thiết đến vị trí, phương vị của cửa chính. Xin nêu một ví dụ, nếu như cửa chính ở hướng Tây, thuộc Kim, mà Kim, Thổ tương sinh; trong căn hộ thì các vị trí, phương vị ở trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam thuộc Thổ, còn Tây Bắc thuộc Kim, bốn phương vị trên tương phối với nhau, do vậy, phòng bếp và phòng ngủ phải được bố trí ở phương vị nêu trên mới tạo được mối liên hệ tương phối, tương sinh giữa cửa chính, phòng bếp và phòng ngủ.

Xin nêu thêm một ví dụ khác để giải thích rõ hơn, nếu như cửa chính ở hướng Đông, thuộc Mộc, mà Thủy, Mộc tương sinh; Mộc, Hỏa cũng tương sinh, như vậy nếu cửa chính hướng Đông, thuộc Mộc sẽ tương phối với các phương vị như hướng Bắc thuộc Thủy, hướng Đông Nam thuộc Mộc, hướng Nam thuộc Hỏa, có nghĩa là phòng bếp và phòng ngủ phải được bố trí ở các hướng Bắc, Đông Nam, Nam mới thỏa mãn được quan hệ tương phối với cửa chính.

Trong mối quan hệ phối hợp giữa ba yếu tố là cửa chính, phòng bếp và phòng ngủ, nếu như vị trí phòng bếp không tương phối hoặc nếu như năm sinh của bạn không phù hợp, có thể áp dụng phương pháp hóa giải sau đây: Dán lên vách tường ở phòng bếp một tờ giấy phản quang màu vàng kim.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat