Bố trí phòng ngủ cần tránh phạm những đại kị này kẻo tài vận, sự nghiệp đi xuống

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí phòng ngủ cần tránh phạm những đại kị này kẻo tài vận, sự nghiệp đi xuống Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí phòng ngủ cần tránh phạm những đại kị này kẻo tài vận, sự nghiệp đi xuống Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đầu giường không nên tựa vào một bức tường không vững chắc vì nó sẽ tạo cảm giác mất an toàn, dễ hoảng hốt, khi ngủ dễ bị mê sảng, dễ nghi ngờ mọi việc, đi xuống.

Một phần ba thời gian của đời người là trải qua trong phòng ngủ. Vì vậy, khi bạn nên tránh những điều sau đây để mang lại phong thủy tốt cho phòng ngủ.

Phòng ngủ nên có dạng hình vuông, không nên là hình thù nhiều góc cạnh. Vì các cạnh huyền ở vách hoặc trần thường tạo ra ảo giác về một không gian không thật, gây nên tâm trạng khó chịu bứt rứt, khiến tinh thần kiệt quệ, phát sinh bệnh tật và những điều ngoài ý muốn.

kieng ky trong phong ngu theo phong thuy Bố trí phòng ngủ cần tránh phạm những đại kị này kẻo tài vận, sự nghiệp đi xuống
Phòng ngủ nên có dạng hình vuông, không nên là hình thù nhiều góc cạnh.

Phòng ngủ nên có cửa sổ để dòng chảy không khí được lưu thông và sáng sủa vào ban ngày, tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu cho chủ nhân. Bạn cũng nên treo rèm cửa để tránh ánh sáng có cường độ mạnh như: Ánh nắng gắt chiếu trực tiếp, ánh đèn. Nếu không có cửa sổ, không gian sẽ rất bí, người ở dễ mắc bệnh ngoài da, mất ngủ, hay cáu gắt, dễ gặp thất bại trong công việc, không tiến bộ trong học hành.

Đối với tòa nhà cao tầng, bạn không nên cải tạo phòng ngủ từ nhà vệ sinh. Bởi như vậy bạn sẽ bị kẹp giữa hai môi trường ẩm ướt, với những bồn cầu, ống nước thải, thùng rác… sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Nếu để cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh sẽ khiến không gian trong phòng trực tiếp đón nhận những điều xấu, vì nhà vệ sinh là nơi phóng ra những uế khí, dẫn tới sức khỏe người trong phòng bị ảnh hưởng không tốt.

Không nên bố trí cửa phòng ngủ đối diện với nhà bếp hoặc tiếp giáp nhà bếp. Như thế sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, đặc biệt là Thận và hệ bài tiết, công việc làm ăn cũng không ổn định. Cũng không nên đặt bếp lửa cạnh tường của phòng ngủ, vì bếp lửa là vật thể sinh ra nhiệt sẽ khiến cho giấc ngủ chập chờn không sâu.

Tránh đặt cửa phòng ngủ hoặc giường ngủ đối diện với tấm gương lớn vì có thể vô tình đẩy các luồng khí hung sát thẳng vào phòng, khiến cho công việc của chủ nhân căn phòng thường bị cản trở hoặc phá rối. Đồng thời, người ngủ sẽ có giấc ngủ chập chờn, hay bị đau đầu hoặc gặp ác mộng.

Giấc ngủ rất cần sự yên tĩnh. Nếu giường ngủ đặt cạnh cửa phòng, người trong phòng luôn bị kinh động, dễ giật mình, hay có cảm giác sợ hãi không rõ lý do.

Cấm kỵ đặt cửa sổ ngay đầu giường vì những luồng không khí ẩm ướt, độc hại, lạnh giá… có thể tác động trực tiếp lên người nằm trên giường mà không có đề phòng. Người nằm trên chiếc giường như vậy dễ có cảm giác bất an, tinh thần mệt mỏi, hay có bệnh về đường hô hấp.

Không nên đặt giường nằm dưới xà ngang vì nó sẽ tạo cảm giác nặng nề và sợ hãi cho người ngủ, khiến người này đau đầu kinh niên, tinh thần thường bị khủng hoảng, ảnh hưởng không nhỏ đến sự giao tế xã hội và sự nghiệp của người đó.

Đầu giường không nên tựa vào một bức tường không vững chắc vì nó sẽ tạo cảm giác mất an toàn, dễ hoảng hốt, khi ngủ dễ bị mê sảng, dễ nghi ngờ mọi việc, sự nghiệp đi xuống.

Giường ngủ cũng không nên đặt quá cao so với mặt đất, chỉ nên cao hơn khoảng 50 cm. Nếu giường quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất hoặc tinh thần của gia chủ.

Thật sai lầm khi phòng ngủ có nhiều cây xanh hoặc hoa. Bởi thực vật trong bóng tối thải ra khí CO2, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người trong phòng, ngoài ra, việc làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở do kẻ khác gây ra.

Hy vọng với những kiến thức hữu ích trên sẽ góp phần tạo nên những giấc ngủ ngon cũng như tạo nên những thuận lợi, thành công trong công việc của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat