Cá rồng đỏ sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cá rồng đỏ sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cá rồng đỏ sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo văn hóa Trung Quốc, nuôi cá rồng đỏ trong nhà sẽ mang lại sự , chính vì thế mà giá của nó thường rất cao.

Theo văn hóa Trung Quốc, nuôi cá rồng đỏ trong nhà sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng, chính vì thế mà giá của nó thường rất cao.
ca rong do Cá rồng đỏ sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ

Cá rồng có chiều dài lên đến gần một mét và sống tới 25 năm. Những gia đình giàu có và nổi tiếng ở Trung Quốc thường thích loài cá này. Phong tục của Trung Quốc, cho rằng họ chính là con cháu của loài rồng, nhiều người đã trả một khoản tiền lớn để sở hữu một con cá cho riêng họ. Cũng giống như các loại rượu, những con cá có tuổi thọ cao thường đắt hơn.

Theo phong thủy, cá rồng đỏ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Các rồng có màu đỏ vàng, tạo nên một biểu tượng của sự giàu có.Hầu hết, các bể cá rồng đều được giữ bí mật trong nhà và tránh xa những con mắt tò mò, chúng như những báu vật mà chỉ chủ nhân mới được tận hưởng sự may mắn đó.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat