Cách ứng dụng ngũ hành qua hình khối để bài trí nhà theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách ứng dụng ngũ hành qua hình khối để bài trí nhà theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách ứng dụng ngũ hành qua hình khối để bài trí nhà theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đây là dạng hình khối an toàn và may mắn nhất vì nó đại diện cho năng lượng Kim (vàng), con số biểu tượng là số 6 và 7 an lành. Năng lượng Kim sẽ giúp cân bằng lại sự dư thừa của Mộc trong những ngôi nhà gỗ, lắp sàn gỗ hay có nhiều đồ nội thất gỗ.

20160418143429 8dc1 Cách ứng dụng ngũ hành qua hình khối để bài trí nhà theo phong thủy
Mỗi hình dạng của đồ vật lại có ý nghĩa và tác dụng riêng, có liên quan đến Ngũ hành, đại diện cho một nguyên tố và từ đó có thể áp dụng để bài trí nhà theo phong thủy, giúp cân bằng năng lượng trong ngôi nhà.

Các nhà phong thủy học tin rằng, các hình dạng khác nhau trong môi trường sống, thậm chí cả quần áo và đồ trang sức cũng góp phần trợ giúp trong phong thủy và đem đến các nguồn năng lượng tốt cho từng mục tiêu trong cuộc sống.

Chẳng hạn, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng – Tory Burch đã giới thiệu về văn phòng được bài trí theo phong thủy của mình. Trong không gian này, chị sử dụng gần như tất cả các mẹo phong thủy liên quan đến hình khối. Nếu nhìn vào khu vực bàn làm việc sẽ thấy hai bên là hai giá sách cao có dáng hình chữ nhật – giống như lính canh để trông nom và bảo vệ đồng thời thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của chủ nhân.

Hình chữ nhật

Hình chữ nhật đại diện cho năng lượng của Mộc (gỗ) cũng như sự tăng tiến. Số 3, 4 được cho là hợp với hành này, trong đó số 3 mang lại nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, hình chữ nhật cũng đại diện cho sự chuyển động. Do đó có thể dùng hình chữ nhật trong văn phòng để cân bằng lại yếu tố Kim hoặc Thổ, hoặc trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm sự bảo vệ.

Hình chữ nhật thích hợp với những người mang quái số 9 hoặc 1.

Hình vuông

Hình vuông đại diện cho năng lượng của hành Thổ với con số biểu tượng là số 2. Hình vuông có khả năng thu hút những năng lượng bền vững liên quan đến các mối quan hệ và gia đình. Hãy thêm vào ngôi nhà hoặc văn phòng năng lượng này khi bạn đang cảm thấy như có quá nhiều hỗn loạn trong mối quan hệ và cuộc sống của bạn.

Hình vuông sẽ mang đến giàu có và thành công cho những người có quái số 8, 2 và 5.

Hình tam giác

Hình tam giác là đại diện của năng lượng Hỏa (lửa) trong ngũ hành, con số biểu tượng là số 9. Nên hạn chế các đồ vật có hình tam giác trong phòng, tuy nhiên loại năng lượng này cũng có tác dụng lên sự nghiệp, tiền bạc. So với các hình khối khác, đây là loại hình dạng cần phải cẩn trọng nhất khi sử dụng hình vì việc có quá nhiều yếu tố Hỏa có thể thiêu rụi mọi cố gắng.

Hình tam giác hợp với những người có quái số 3.

Hình sóng

Hình sóng là đại diện cho yếu tố Thủy (nước), con số biểu tượng là số 1. Hình dạng đường cong thường tượng trưng cho tính lưu động của các phần tử nước và khả năng vận chuyển và chuyển hóa. Tuy nhiên, đây là một trong những hình dạng khó áp dụng nhất vào bài trí nội thất trong nhà.

Hình sóng hợp với những người có quái số 4.

Hình tròn

Đây là dạng hình khối an toàn và may mắn nhất vì nó đại diện cho năng lượng Kim (vàng), con số biểu tượng là số 6 và 7 an lành. Năng lượng Kim sẽ giúp cân bằng lại sự dư thừa của Mộc trong những ngôi nhà gỗ, lắp sàn gỗ hay có nhiều đồ nội thất gỗ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat