Chọn bàn làm việc hợp mệnh với gia chủ để được nhiều thịnh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn bàn làm việc hợp mệnh với gia chủ để được nhiều thịnh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn bàn làm việc hợp mệnh với gia chủ để được nhiều thịnh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bàn làm việc hình chữ nhật là hợp phong thủy nhất, mang đến sự thăng tiến và thành công. Một chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ mang lại phong thủy tốt khi được đặt tại vị trí tốt.

Khi thiết kế nhà cửa, gia chủ không chỉ coi mệnh của mình phù hợp với hướng nhà hay thiết kế chung căn nhà mà những chi tiết, vật dụng nhỏ bé nhất cũng cần được xem xét dưới góc độ bản mệnh. Vì thế, nếu bàn làm việc hợp với mệnh của bạn thì đường công danh, sự nghiệp sẽ xán lạn và thành công.

lua chon mau hop gia chu 1 Chọn bàn làm việc hợp mệnh với gia chủ để được nhiều thịnh vượng

Chất liệu bàn làm việc

Trong tất cả các vật liệu để làm bàn làm việc, gỗ là vật liệu thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất. Gỗ tạo nên một nền tảng vững chắc, giúp giữ lại một nguồn năng lượng dồi dào.

Trong khi đó, chất liệu kính cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Nếu bạn mệnh Thủy hoặc Kim, bạn nên chọn bàn làm việc bằng kim loại. Bàn làm việc làm từ laminate hầu như không mang năng lượng phong thủy.

Hình dạng bàn làm việc

Bàn làm việc hình chữ nhật là hợp phong thủy nhất, mang đến sự thăng tiến và thành công. Một chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ mang lại phong thủy tốt khi được đặt tại vị trí tốt. Bàn hình bầu dục, hình tròn cũng sẽ thích hợp vì biểu trưng cho một nguồn năng lượng liên tục. Mẫu bàn làm việc hình vuông có thể làm trì trệ các nguồn năng lượng.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc bàn làm việc là cách đơn giản nhất để tạo nguồn năng lượng tốt. Trong đó:
– Màu đen: tăng cường độ làm việc và tạo cởi mở trong mối quan hệ đồng nghiệp.
– Màu nâu: tạo cảm giác thoải mái và cầu toàn.
– Xanh lục: thúc đẩy sự sáng tạo và năng lượng khi làm việc.
– Màu xám: tăng cường sự tập trung.
– Màu trắng: tạo sự minh bạch.

Ánh sáng tại bàn làm việc

Dù bạn làm việc trong căn phòng rộng hay hẹp, bạn cũng nên tạo nguồn sáng thích hợp để đảm bảo sức khỏe và yếu tố phong thủy trong phòng. Bạn nên đặt bộ đèn vào phía trên bên trái nơi bạn ngồi làm việc.

Các vị trí đặt bàn làm việc để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất là:
– Đối diện với cửa sổ
– Đối diện với tường
– Quay lưng vào cánh cửa

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat