Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trồng cây cảnh không chỉ giúp cho ban công của nhà bạn đẹp hơn, mà chúng còn hóa giải được ảnh hưởng xấu của phong thủy đến nhà bạn.

Trồng cây cảnh không chỉ giúp cho ban công của nhà bạn đẹp hơn, mà chúng còn hóa giải được ảnh hưởng xấu của phong thủy đến nhà bạn.

Bên cạnh mục đích là góc thư giãn, lấy gió và ánh sáng hay là điểm nhấn tạo hình cho kiến trúc ngôi nhà thì bam công cũng có vai trò đem lại nhiều vượng khí cho cả ngôi nhà nếu như được thiết kế hợp phong thủy.

Dù chỉ là một khu vực nhỏ ở trong nhà, nhưng nếu có điều kiện bài trí, thiết kế theo phong thuỷ thì ban công sẽ đem lại nhiều niềm vui cho cả gia đình. Nếu như hướng từ ban công nhìn ra quang cảnh môi trường xung quanh không hợp với phong thủy thì bạn có thể bố trí cây cảnh để có thể hóa giải.

1. Cây xương rồng

Cây xương rồng có thân phát triển hướng lên trên, nó giống như xương của con rồng mang ý nghĩa đem tới sức mạnh và hóa giải hình sát mạnh ở bên ngoài.

1379661230 21 Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn
2. Cây hoa hồng

Hoa hồng là loại cây có hương sắc, rất thích hợp để trang trí ban công. Nên chọn loại hoa hồng thân gai sẽ có tác dụng hóa giải những điều xấu.

1379661230 3 Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn

3. Cây huyết long

Đây là oại cây có lá bé và dài màu xanh thẫm, giữa lá có các đốm vàng. Huyết long là loại cây dễ chăm sóc, có sức sống mạnh mẽ. Nó có thể ngăn chặn những dòng khí xấu xâm nhập vào ngôi nhà.

1379661230 4 Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn

4. Cây ngọc kỳ lân

Cây phát triển theo hướng ngang, luôn vững vàng và khỏe mạnh. Nó có tác dụng trấn giữ cho ngôi nhà.

1379661230 5 Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn

5. Cây đỗ quyên

Đỗ quyên rất dễ sống, sum suê hoa lá nhiều và có gai. Loại cây này có tác dụng hóa giải hình khí xấu ở ban công và mang đến vận may cho gia chủ.

1379661230 7 Chọn cây cảnh đặt ở ban công giúp bảo vệ nhà bạn

Với các ngôi nhà ở tầng 1 và không có ban công mà chỉ có vườn hoa phía trước thì cũng có thể trồng các loại cây kể trên, chúng đều hóa giải những điều xấu trong phong thủy một cách hiệu quả.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat