Chọn màu sắc phòng ngủ đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu sắc phòng ngủ đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu sắc phòng ngủ đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đối với , ngoài màu sơn thì còn có các nội thất như rèm cửa, giường ngủ, tủ, bàn trang điểm nếu được phối màu phù hợp không những giúp cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, hạnh phúc mà còn tạo cảm giác thoải mái để nghỉ ngơi.

Người mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, hồng, cam… Vậy phòng ngủ người mệnh hỏa nên trang trí thế nào để hợp ?

phong ngu nguoi menh hoa nen xai mau sac nao Chọn màu sắc phòng ngủ đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa
Bạn đọc Trần Văn Diễn (Hà Nội) hỏi: Tôi mệnh hỏa, nay vợ tôi muốn sơn và bố trí phòng ngủ màu tương sinh. Xin hỏi, nên sử dụng gam màu gì?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, người mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, hồng, cam… Đây là những gam màu mang lại năng lượng, sức mạnh, niềm vui cho người mệnh này. Bên cạnh đó, gia chủ vẫn có thể sử dụng những màu thuộc mộc như màu xanh lá cây, xanh rêu… theo quy luật mộc sinh hỏa.

Đối với phòng ngủ người mệnh hỏa, ngoài màu sơn thì còn có các nội thất như rèm cửa, giường ngủ, tủ, bàn trang điểm nếu được phối màu phù hợp không những giúp cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, hạnh phúc mà còn tạo cảm giác thoải mái để nghỉ ngơi.

Theo bố cục màu sắc người mệnh hỏa, gia chủ có thể sơn các màu nhã nhặn, sau đó phối các màu phù thông qua bức tường nhấn, rèm cửa để tạo sự hài hòa. Đối với nội thất, người mệnh hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ vừa đảm bảo yếu tố mộc sinh hỏa nhưng cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện.

Theo Vân Đài/Kiến thức

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat