Chọn màu sơn nhà hợp lý cho người mệnh Hỏa

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu sơn nhà hợp lý cho người mệnh Hỏa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu sơn nhà hợp lý cho người mệnh Hỏa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

nên lựa chọn các màu phù hợp với mệnh nhưng có gam màu nhẹ nhàng như hồng phấn, kem, hồng đào… cho sơn ngoài trời hay sơn trong nhà. Chỉ nên sử dụng màu đậm làm phào, điểm nhấn cho căn nhà.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1978 hợp với các màu như đỏ, hồng, cam…, nhưng trong thiết kế nhà ở, không vì hợp các màu trên mà sơn toàn màu nóng.

phong thuy nguoi menh hoa son tuong nha mau nong co on Chọn màu sơn nhà hợp lý cho người mệnh Hỏa
Ảnh minh họa.

Bạn đọc Nguyễn Thanh Bình (Nghệ An) hỏi: Tôi sinh năm 1978, thuộc mệnh Hỏa. Nghe nói mệnh Hỏa hợp với các màu nóng, nhưng nếu tôi sơn nhà toàn bằng những màu này sẽ không hợp với điều kiện nhà hay môi trường, thời tiết xung quanh. Vậy tôi nên ứng xử ra sao?

Theo chuyên gia Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, hợp với các màu như đỏ, hồng, cam… Tuy nhiên, trong thiết kế nhà của người mệnh Hỏa ở không vì hợp các màu trên mà sơn toàn màu đó. Đặc biệt, ở vùng có điều kiện nhiệt độ thường cao, nắng nóng như miền Trung, sơn màu các chói sẽ gây nhà có cảm giác nóng, gây ức chế khi vào nhà…

Tốt hơn hết, nên lựa chọn các màu phù hợp với mệnh nhưng có gam màu nhẹ nhàng như hồng phấn, kem, hồng đào… cho sơn ngoài trời hay sơn trong nhà. Chỉ nên sử dụng màu đậm làm phào, điểm nhấn cho căn nhà. Ví dụ, sơn màu hồng phấn vừa hợp mệnh nhưng vẫn đảm bảo sự êm dịu khi trời nắng nóng và tăng sang khi trời tối cần bật đèn
.
Chỉ nên làm một mảnh tường là màu đỏ để tạo điểm nhấn cho căn phòng hoặc toàn bộ căn nhà… Đi kèm với màu sơn này, chủ nhà mệnh Hỏa cũng cần chú ý đến nội thất như bàn ghế, giường tủ, rèm cửa… cũng chỉ nên mang tính điểm xuyết, tránh sử dụng nhiều gây ức chế. Đặc biệt, phòng ngủ, nên dung gam nhẹ, tránh dung màu đỏ nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ và thần kinh người ở trong phòng.

Vân Đài

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat