Cửa sổ nhà ở như thế nào là đẹp và hợp phong thủy ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Cửa sổ nhà ở như thế nào là đẹp và hợp phong thủy ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cửa sổ nhà ở như thế nào là đẹp và hợp phong thủy ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chức năng của cửa sổ không chỉ cho phép ánh sáng vào không gian ngôi nhà, mà còn hướng tới những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào để đặt cửa sổ đúng vị trí, tận dụng tốt chức năng của nó mà vẫn hợp phong thủy, hãy đọc bài dưới đây để có một cái nhìn rõ hơn về vấn đề này

Lưu ý:

LỚN: để cho phép ánh sáng và năng lượng tối đa vào trong nhà

SẠCH : Giữ cửa sổ sạch sẽ là một trong những yếu tố quan trọng tạo phong thủy tốt. Một cửa sổ phù hợp để cho phép ánh sáng tự nhiên tối đa vào ban ngày và đủ để tạo một sự riêng tư vào ban đêm.

SỐ LƯỢNG HỢP LÝ : Quá nhiều cửa sổ sẽ khiến bạn sinh hoạt không thoải mái vì bất kì lúc nào cũng có ánh mắt hiếu kì lướt qua ngôi nhà bạn ( mỗi phòng 1 cửa số , phòng khách từ 2-3 cửa sổ là hợp lý). Cửa sổ nên được cân đối với nhà hoặc căn hộ, luôn luôn nhỏ hơn so với cửa ra vào. Tránh để cửa sổ quá cao, quá hẹp, hạn chế cơ hội tốt vào nhà.

Phía nam cửa sổ phải là hướng có nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Rèm cửa được làm từ vải tự nhiên như cotton hoặc lụa sẽ giúp thúc đẩy năng lượng tốt và khỏe mạnh.

Chọn đúng màu vải và các vật liệu làm rèm để cho phép năng lượng tích cực vào nhà của bạn và cũng đảm bảo rằng nó hài hòa với nội thất của ngôi nhà ( màu sáng )

Bức tường trống bên cạnh cửa sổ là điều không nên trong phong thủy. Hãy trang trí bức tường bằng khung tranh để hạn chế năng lượng tiêu cực

Nếu cửa sổ của bạn hướng ra cảnh quan thiên nhiên tốt, thì đừng đóng nó. Mở cửa sổ để phòng luôn thông thoáng và làm tinh thần bạn trở nên tích cực hơn

Treo chuông gió lên cửa sổ để xua đuổi vận xui.

Không nên:

Sử dụng cửa sổ đã bị nứt, hãy thay thế ngay lập tức

Không đặt cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau. Điều này là do, tất cả các năng lượng tích cực vào cánh cửa phòng lớn, dễ dàng thoát qua cửa sổ mà không lưu lại trong nhà.

Tránh đặt giường của bạn bên dưới cửa sổ. Nếu bạn không có lựa chọn nào khác, hãy chọn rèm cửa dày. Mở rèm cửa ban ngày để cho phép năng lượng tích cực vào trong nhà và đóng cửa vào ban đêm cho một giấc ngủ yên bình.

file.394296 Cửa sổ nhà ở như thế nào là đẹp và hợp phong thủy ?

Cửa sổ có liên quan đến phong thủy căn nhà

Trổ cửa sổ không chỉ làm cho căn phòng sáng hơn, đón được nhiều nắng hơn mà làm cho cuộc sống của cả gia đình thêm đầm ấm, thịnh vượng. Trổ cửa sổ đúng phong thủy là một trong những yếu tố tạo nên điều đó bạn nhé.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat