Đặt gương đối diện với cầu thang chẳng khách gì tự rước thị phi

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt gương đối diện với cầu thang chẳng khách gì tự rước thị phi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt gương đối diện với cầu thang chẳng khách gì tự rước thị phi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngay từ xưa dân gian đã quan niệm, cửa tượng trưng cho miệng, tượng trưng cho lưỡi. Vì thế, khi thiết kế cửa đối diện với sẽ tạo ra hiện tượng “khẩu thiệt trường”, nhiều .

Việc đặt đối diện cầu thang trong gọi là “miệng lưỡi dài” sẽ lắm thị phi.

phong thủy cho rằng, nếu trong nhà bạn có một tấm gương lớn được bố trí tại vị trí phản xạ hình ảnh của cửa và cầu thang, thì đó là một trong những nguyên nhân quan trọng gây nên sự bất đồng, cãi cọ, tranh biện thường xuyên giữa vợ chồng chủ nhân.

cau thang 2 1346149773 Đặt gương đối diện với cầu thang chẳng khách gì tự rước thị phi

Ngay từ xưa dân gian đã quan niệm, cửa tượng trưng cho miệng, cầu thang tượng trưng cho lưỡi. Vì thế, khi thiết kế cửa đối diện với cầu thang sẽ tạo ra hiện tượng “khẩu thiệt trường”, nhiều thị phi.

Nếu hình ảnh ấy được một tấm gương phản xạ lại, sẽ nảy sinh hiện tượng “khẩu thiệt tương đối” (miệng lưỡi đối chọi nhau). Điều đó ám chỉ tình trạng tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình, nhất là giữa vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra.

Đặc biệt, khi có thêm gương đối diện với cửa phòng ngủ của chủ nhân thì đời sống lứa đôi chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, thậm chí có thể khiến hạnh phúc tan vỡ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat