Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào

Ty Huu Doc Ngoc

check Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, thiết mộc lan luôn xanh tốt biểu tượng cho sự sinh sôi phát triển; ngoài ra, chúng còn đại diện cho yếu tố Mộc và Hỏa trong ngũ hành giúp thúc đẩy sự luân chuyển các nguồn năng lượng, đem lại sự thịnh vượng, suôn sẻ và may mắn cho chủ nhân văn phòng.

Cây cảnh không chỉ mang lại không khí trong lành cho văn phòng mà còn giúp chủ nhân gia tăng tài lộc cho văn phòng làm việc.

Văn phòng là nơi bạn gắn bó hầu hết thời gian trong ngày. Bạn có thể sẽ phải trải qua căng thẳng do nhiều yếu tố liên quan đến công việc. Đã đến lúc tạo ra sự thay đổi nhỏ cho cuộc sống văn phòng của bạn bằng cách trồng một cái cây hay đặt một chậu cây trên bàn làm việc.

Lựa chọn cây trồng trong văn phòng làm việc đã trở thành xu hướng. Hãy bỏ ra một ít thời gian để lựa chọn loại cây trồng phù hợp với diện mạo và không gian của nơi bạn làm việc, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc cho chính bạn.

Cây phát lộc

7CD datcaycanh 1 Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào
Theo phong thủy, cây phát lộc là biểu tượng mang lại may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây phát lộc trong văn phòng của bạn có thể gia tăng sự linh hoạt về mặt tinh thần, tài năng và sự tự tin về mặt nghệ thuật của bạn. Cây phát lộc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để trồng trong văn phòng nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Cây ngọc bích
784 datcaycanh 2 Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào

Crassula ovate hay còn gọi là cây ngọc bích được coi là loài cây hoàn hảo để thu hút sự giàu sang, tiền bạc cho văn phòng làm việc của bạn. Chúng được coi là loài cây mang lại may mắn và thịnh vượng do mọc ra rất nhiều lá đẹp mắt và sinh trưởng tốt – giống như sự sinh sôi tiền tài vậy.

Cây kim ngân
E0C datcaycanh 3 Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào

Đây là loài cây được cho là mang lại may mắn, tiền tài cho văn phòng làm việc do mỗi nhánh của cây mọc ra năm lá, tượng trưng cho năm yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong ngũ hành bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển cho chủ nhân văn phòng.

Chi lan hồ điệp

808 datcaycanh 4 Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào
Chi lan hồ điệp là một sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại may mắn và thịnh vượng cho văn phòng. Hoa của loài cây này trông như những con bướm đẹp mắt, tự tin khoe sắc giữa ánh sáng nên rất được ưa chuộng để bài trí văn phòng. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, chậu lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa linh khí, những điều tốt đẹp vào phòng và đẩy lùi vận hạn đen đủi.

Cây lưỡi hổ
4FC datcaycanh 5 Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào

Cây lưỡi hổ là một trong những cây mang lại may mắn được trồng phổ biến trong văn phòng. Loài cây này có khả năng hấp thụ khí độc trong nhà và cung cấp độ ẩm tự nhiên cho không gian văn phòng. Đặc biệt, cây lưỡi hổ được coi là loài cây xua đuổi ma quỷ và những điều không may mắn.

Thiết mộc lan

09F datcaycanh 6 Để cây cảnh trên bàn làm việc, tài lộc và may mắn chảy vô ào ào
Theo phong thủy, thiết mộc lan luôn xanh tốt biểu tượng cho sự sinh sôi phát triển; ngoài ra, chúng còn đại diện cho yếu tố Mộc và Hỏa trong ngũ hành giúp thúc đẩy sự luân chuyển các nguồn năng lượng, đem lại sự thịnh vượng, suôn sẻ và may mắn cho chủ nhân văn phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat