Đồ trang trí hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Đồ trang trí hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đồ trang trí hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi phong thủy cơ bản (hướng, nắng, gió…) đã ổn định, hãy chú ý đến các chi tiết “hoàn thiện mềm”, trong đó có đồ trang trí, để tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Khác với đèn chiếu sáng, bạn nên mua đèn trang trí sau khi đã xây dựng hoàn thiện căn nhà. Nếu diện tích nhà không lớn, nên tránh dùng các loại đèn cầu kỳ, vừa dễ bám bụi lại vừa trở thành điểm xung sát, không tốt cho gia chủ.

2445 phongngu01 Đồ trang trí hợp phong thủy

Phòng ngủ với ánh sáng hài hòa

Ánh sáng theo ngũ hành cũng cần hài hòa với chủ nhà. Phòng ngủ nên dùng ánh sáng vàng nhẹ (Thổ) và có thể thêm ánh xanh (Thủy). Phòng làm việc nên dùng ánh sáng trắng (Kim).

Với đồ trang trí, hình dáng, chất liệu, màu sắc cũng nên tuân theo ngũ hành. Ví dụ như bình gốm thuộc Thổ và Kim, gỗ mỹ nghệ hay mây tre thuộc Mộc, vật dụng màu đỏ cam và có hình tam giác nhọn thuộc Hỏa, còn màu xanh, đen và vật có gắn gương, hình dáng uốn lượn thuộc Thủy.

Ngoài ý nghĩa trang trí, tranh ảnh còn góp phần kích hoạt luồng khí, nâng cao sức sống và tạo tâm lý thoải mái. Người phương Đông chuộng treo các loại tranh phong cảnh, tranh thủy mặc như một giải pháp đưa thiên nhiên vào nhà. Đặc biệt, tại các vị trí không thể trổ cửa, một bức tranh thiên nhiên sẽ đóng vai trò khung cửa giả, bổ sung cảnh trí, tăng sự linh hoạt của nội khí. Tránh treo những bức tranh hay ảnh có màu sắc ảm đạm.

Theo: Gia Đình

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat