Dùng bình phong hóa giải những điểm xấu trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Dùng bình phong hóa giải những điểm xấu trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dùng bình phong hóa giải những điểm xấu trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, phương hướng, vị trí và cách bài trí bên trong mỗi căn nhà có liên quan đến sinh mệnh, cuộc sống và sự thành đạt của những người trong nhà. Vì vậy, nếu bạn mong muốn cuộc sống của mình được tốt hơn, hãy để ý đến những cấu trúc chiếm hữu vùng không gian sống và cố gắng vô hiệu hóa những ảnh hưởng xấu của chúng bằng cách che chắn bằng cây cối, bình phong, hoặc dùng ánh sáng.

Cột nhà

Cột nhà hình vuông cản trở cửa chính luôn luôn mang lại điều xấu. Bọc bằng gương hoặc trồng dây leo quanh cột để che chắn những cạnh sắc.

Cột tròn không có hại như cột vuông, nhưng khi chúng đối diện trực tiếp với cửa chính thì lại mang tính chết chóc. Dùng bình phong che chắn giữa cột và cửa chính.

Cầu thang xoắn ốc

2516 khonggianthuan Dùng bình phong hóa giải những điểm xấu trong nhà

Cầu thang xoắn ốc không tốt trong nhà vì nó làm tiền bạc thất thoát,
nhưng cầu thang uốn cong liền lạc thì tốt, nếu nó không đối diện với cửa chính.

Là một cấu trúc mang điềm xấu, và nếu đặt ở giữa nhà thì nó có thể báo hiệu tai họa giáng xuống. Khoảng trống giữa những bậc thang khiến cho tiền bạc tiêu hao và hình dạng xoắn ốc tượng trưng cho những thiệt hại lớn lao đối với ngôi nhà.

Bình phong

2516 khonggianthuan2 Dùng bình phong hóa giải những điểm xấu trong nhà
Bình phong ngăn chia căn phòng không nên bố trí như hình trên đây. Bởi vì, những đường gấp khúc, những góc nhọn của bình phong như được nối lại với nhau sẽ tạo nên những tia năng lượng thù nghịch.

Hãy đặt bình phong thẳng, dù treo lơ lửng hay đặt trên mặt đất. Bình phong có thể là giải pháp phong thủy có hiệu quả nhất, đặc biệt là nó có thể làm chậm lại dòng năng lượng xấu đang di chuyển nhanh trong nhà.

Theo Người Đô Thị

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat