Dùng màu xanh kích thích nguồn năng lượng trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Dùng màu xanh kích thích nguồn năng lượng trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dùng màu xanh kích thích nguồn năng lượng trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Xét về mặt , để phát huy tăng trưởng và hàn gắn, nên sử dụng ở góc phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà.

Trong , màu xanh tượng trưng cho năng lượng mới và sự khởi đầu mới.

Màu xanh lá cây giúp kiềm chế căng thẳng thần kinh và mang lại sự cân bằng cho cơ thể.

Màu xanh lá cây thích hợp cho các phòng với mục đích thư giãn, nghỉ ngơi chứ không phải là phòng làm việc hay phòng đọc. Màu sắc này còn tốt cho phòng trẻ em vì nó tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị.

1434352809 ckwug3 xmlk Dùng màu xanh kích thích nguồn năng lượng trong phong thủy

Hãy sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây để tối đa hóa hiệu quả năng lượng phong thủy tốt.

Xét về mặt ngũ hành, để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, nên sử dụng màu xanh lá cây ở góc phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà. Bạn cũng có thể sử dụng màu này ở phía Nam (thuộc hành Hỏa) vì theo lý thuyết tương sinh ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa.

1434352809 gmtrg2 fdtg Dùng màu xanh kích thích nguồn năng lượng trong phong thủy

Bạn không nên sử dụng màu xanh lá ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà vì đây là nơi hành Kim chủ quản (Kim khắc Mộc), bất lợi cho gia chủ.

Khi được sử dụng đúng hướng, năng lượng Mộc sẽ phát huy hiệu quả về sự tăng trưởng và thịnh vượng. Khi sử dụng màu vàng và màu xanh lá cây, sự yên tâm và lạc quan sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao quanh nhà bạn. Xanh lá cây kết hợp với màu trắng sẽ tạo nên sự yên bình và tươi mới.

1434352809 vwmag1 vmhm Dùng màu xanh kích thích nguồn năng lượng trong phong thủy

Màu xanh lá cây cũng là màu giúp tăng cường sự độc lập và quyết đoán, rất cần cho người lãnh đạo.

Xanh lá cây còn là màu nghệ thuật, phát huy sự sáng tạo của người nghệ sĩ, được dùng nhiều trong nghệ thuật trang trí nội thất hiện đại. Vì vậy, hãy xem xét bản đồ khu vực bát quái của ngôi nhà để có thể sử dụng màu xanh lá ở những vị trí thích hợp. Đó có thể là việc sơn một bức tường hay sử dụng đồ nội thất, đồ trang trí mang màu xanh lá.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat