Giường ngủ hình tròn sẽ không mang lại giấc ngủ ngon

Ty Huu Doc Ngoc

check Giường ngủ hình tròn sẽ không mang lại giấc ngủ ngon Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giường ngủ hình tròn sẽ không mang lại giấc ngủ ngon Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với một số căn nhà, vì lý do nào đó nên có hình tròn. Đi kèm với đó, chủ nhà cũng sử dụng giường ngủ theo hình này với suy nghĩ đồng bộ nội thất. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho hay, giường ngủ hình tròn sẽ không mang lại giấc ngủ ngon.

file.2447251 Giường ngủ hình tròn sẽ không mang lại giấc ngủ ngon

Bạn đọc Nguyễn Tường Ninh (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, hiện nay phòng ngủ của anh đang có dạng hình tròn và giường ngủ cũng hình tròn để hợp với bố cục của phòng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng anh cảm thấy rất khó ngủ.Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi mang tính tĩnh. Hình dạng căn phòng cũng như việc thiết kế nội thất phải hợp với tính chất và công năng sử dụng của nó. Phòng ngủ hoặc giường ngủ hình tròn sẽ rất khó ngủ vì hai lý do chính.

Thứ nhất, hình tròn mang tính Kim, tính chất là động, không thích hợp với phòng ngủ cần sự yên tĩnh, ổn định. Thứ hai, giường ngủ hình tròn sẽ rất chơi vơi, không có chỗ tựa vững chãi tạo cảm giác trằn trọc khi ngủ. Vì thế, trong trường hợp này, tốt nhất nên chỉnh sửa phòng vuông vức và thay bằng những chiếc giường hình chữ nhật.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat