Hướng cầu thang đối diện cửa chính gia chủ sẽ hao tài ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Hướng cầu thang đối diện cửa chính gia chủ sẽ hao tài ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hướng cầu thang đối diện cửa chính gia chủ sẽ hao tài ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều người quan niệm nếu hướng cầu thang đối diện cửa chính thì gia chủ sẽ bị hao tán tiền của, tài lộc sẽ bị tuôn chảy hết. Điều này đúng nhưng chưa đầy đủ.

25 12 2012 phong thuy cau thang Hướng cầu thang đối diện cửa chính gia chủ sẽ hao tài ?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Giám đốc khối phong thủy, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, nhiều người quan niệm nếu hướng cầu thang đối diện cửa chính thì gia chủ sẽ bị hao tán tiền của, tài lộc sẽ bị tuôn chảy hết. Điều này đúng nhưng chưa đầy đủ. Sự vận hành của cầu thang luôn có hai chiều lên và xuống. Những ngôi nhà có cầu thang đối diện cửa chính thì sẽ nhận được nhiều năng lượng nhưng sự suy thoái cũng rất lớn.

Dưới góc nhìn phong thủy, những ngôi nhà có kiểu cầu thang này có thể làm ăn tốt nhưng sẽ không giữ lại được nguồn tài lộc. Vì vậy, nên tránh bố trí cầu thang đối diện cửa để giảm thiểu tối đa hiện tượng tiền vào cửa trước rồi lại ra cửa sau.

Khi cầu thang đối diện cửa chính, sử dụng một lớp cửa kính sau cửa gỗ chưa giải quyết được vấn đề vì trong quá trình sử dụng vẫn phải mở cửa thường xuyên. Tốt nhất có thể đánh lệch hướng cầu thang hoặc đặt dưới chân cầu thang một chậu cây để ngăn cản dòng năng lượng thoát ra ngoài.

Theo Kienthuc.net

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat