Hướng nhà xấu có thể dùng gương bát quái để hóa giải được không?

Ty Huu Doc Ngoc

check Hướng nhà xấu có thể dùng gương bát quái để hóa giải được không? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hướng nhà xấu có thể dùng gương bát quái để hóa giải được không? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

có tác dụng , Tịch tà. Tùy loại gương khác nhau mà có các công năng khác nhau. Gương có tác dụng phản chiếu lại đối tượng đẩy các khí xấu (do xung sát từ môi trường). Trên gương có thể là lồi, lõm, bát quái, la kinh, Hổ phù,… để trấn trạch, .

Hỏi: Nhà tôi hướng tuyệt mệnh là hướng xấu. Tôi tìm hiểu được biết có thể dùng gương bát quái để hóa giải, vậy tôi nên dùng loại gương nào mới đúng và không phạm phong thủy? Xin chuyên gia hướng dẫn. Tôi xin cảm ơn.

20170630141611 32f6 Hướng nhà xấu có thể dùng gương bát quái để hóa giải được không?
Có thể dùng gương bát quái tiên thiên để hóa sát, tịch tà. Ảnh minh họa

Trả lời

Gương bát quái có tác dụng hóa sát, Tịch tà. Tùy loại gương khác nhau mà có các công năng khác nhau. Gương có tác dụng phản chiếu lại đối tượng đẩy các khí xấu (do xung sát từ môi trường). Trên gương có thể là lồi, lõm, bát quái, la kinh, Hổ phù,… để trấn trạch, hóa sát.

Tùy vào các nhu cầu khác nhau khi sử dụng mà dùng các kiểu gương phù hợp. Thông thường người ta hay sử dụng gương bát quái Tiên Thiên Gỗ Đào treo trước nhà để tịch tà hóa sát.

Lưu ý không có gương nào Tuyệt Mệnh hay Ngũ Quỷ, đây là một cách hiểu sai lệch. Bạn cần nhớ: Cái nhà Hợp không bằng cái nhà Tốt (phù hợp với rất nhiều tiêu chí phong thủy khác như cảnh quan, môi trường, bố cục,…). Nếu bạn không yên tâm thì dùng Gương Bát quái Gỗ Đào Tiên Thiên treo là được.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat