Kiến thức phong thủy cho những người thích chơi cá cảnh

Ty Huu Doc Ngoc

check Kiến thức phong thủy cho những người thích chơi cá cảnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kiến thức phong thủy cho những người thích chơi cá cảnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống ngày càng được nâng cao cùng theo đà phát triển của kinh tế thị trường. Ngày nay, từ thành phố đến nông thôn có nhiều thú chơi tao nhã thể hiện quan niệm sống “vừa làm, vừa hưởng thụ” như chọi gà, chơi cây cảnh, sưu tầm đồ gỗ, đồ cổ hay đồ gốm. Tuy nhiên, một thú chơi được nhiều người quan tâm và yêu thích dù ở bất cứ độ tuổi nào đó là chơi cá cảnh.

Đây là một thú vui tao nhã, mang lại cảm giác dễ chịu, xua tan mọi sự mệt mỏi, buồn phiền, con người cảm thấy bình lặng và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, kiến thức Phong Thủy về tầm ảnh hưởng của cá cảnh đến cuộc sống còn ít được người chơi chú ý, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết khi người chơi lựa chọn cá làm thú vui, giải trí.

Lựa chọn phương hướng đặt bể cá

Trên thực tế không ít thì nhiều những loại cá như: cá Rồng, cá Hoàng Đế, cá Hoàng Hậu…đã mang lại những may mắn nhất định cho chủ nhân. Vì vậy không ít người chơi không ngần ngại bỏ ra tiền triệu, thậm chí hàng trăm triệu để sở hửu một hoặc nhiều con cá thuộc “hàng độc” để giải trí, chiêm ngưỡng, thể hiện cá tính và nuôi niềm tin “phát tài, phát lộc”. Nhưng trong số đó cũng không ít những người chơi rơi vào hoàn cảnh tài vận mỗi ngày mỗi suy giảm và dần dần bị tản tài đi đến “phá sản” mà không hiểu tại sao trong khi mình đang nuôi một hoặc nhiều con cá đem lại “may mắn”… đó là vì đã đặt bể vào phương vị xấu – phương vị Huyền Vũ.

Trong thuật phong thủy về nhà cửa, khi đứng giữa phòng khách nhìn lên phía trước: Bên tay trái là Thanh Long, bên tay phải là Bạch Hổ, phía sau là Huyền Vũ, phía trước là Chu Tước. Có câu Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài ý nói Núi cai quản về con cái, Nước quản về tài khí. Vì vậy, khi bố trí bể cá cần xem xét phương hướng, tốt nhất là chọn phương vị Chu Tước mang ý nghĩa tài lộc chảy đến, phát tài chẳng mấy chốc. Tuy nhiên cửa phòng khách mỗi nhà mỗi kiểu,vì vậy căn cứ vào cửa phòng khách để xác định phương đặt bể cá.

1. Nếu phòng khách có cửa mở về bên tay phải hoặc bên tay trái, thì bể cá nên đặt ở giữa phương vị Chu Tước và đặt sát vào tường

2. Nếu cửa phòng khách mở ngay ở chính giữa phòng khách, thì bể cá ta đặt ở bờ tường phía bên tay trái đây cũng là vị trí cát tường để đặt bể cá.

choicacanhtheophongthuy1 Kiến thức phong thủy cho những người thích chơi cá cảnh

Số lượng và màu sắc của cá

Nuôi cá với số lượng là bao nhiêu, màu sắc nên chọn là màu gì là câu hỏi làm nhiều người chơi băn khoăn. Vấn đề nuôi cá, đặc biệt là những loại cá thuộc loại hàng độc cần tuân theo ngũ hành: số 1 và 6 thuộc Thủy; số 2 và 7 thuộc Hỏa; số 3 và 8 thuộc Mộc; số 4 và 9 thuộc Kim; số 5 và 10 thuộc Thổ. Vậy số lượng cá nuôi có thể là 1 hoặc 6 con nghĩa là chọn Thủy trong ngũ hành hoặc nuôi 4 hay 9 con là chọn Kim trong ngũ hành đây đều là biểu tượng củ sự phát tài, phát lộc.Về màu sắc cũng tuân theo Hà Đồ nên lựa chọn màu đen, xám thuộc Thủy hoặc Vàng, trắng thuộc Kim.

choicacanhtheophongthuy2 Kiến thức phong thủy cho những người thích chơi cá cảnh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat