Mẹo phong thủy để nhà ở luôn yên vui

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy để nhà ở luôn yên vui Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy để nhà ở luôn yên vui Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những điều cơ bản về phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn tránh được những điều lo âu, buồn phiền, không may mắn và những tổn thất về tiền của cho cả gia đình. Đồng thời, giúp cả gia đình bạn thêm an lành và thịnh vượng.

Đặt một công trình trang trí bằng nước gần cửa ra vào

Năng lượng chảy của nước tượng trưng cho tiền bạc, nó có khả năng đem lại tiền tài cao. Với phương pháp bài trí này, tiền sẽ “vào như nước”, kèm theo đó là những mối quan hệ với các nhân vật quan trọng.

Dọn sạch lối đi dẫn vào nhà

Hãy dọn sạch các vật cản trên lối đi dẫn vào nhà để giúp vận Khí lưu thông trong nhà cũng như trong cuộc sống gia đình bạn. Cây cảnh lùm xùm, dây leo, báo cũ, xe đạp hay đồ chơi chắn trên lối đi có thể khiến hạn chế luồng năng lượng hướng vào nhà bạn. Để tăng thêm tác dụng, hãy dọn sạch cả những vật dụng đằng sau cánh cửa.

Luôn để sách trong nhà

Bày sách tại những nơi dễ nhìn thấy trong nhà như gần cửa ra vào có thể giúp khuyến khích tri thức của bạn và con trẻ.

de sach trong nha Mẹo phong thủy để nhà ở luôn yên vui

Luôn để sách trong nhà

Sửa đồ đạc hỏng, vỡ để loại bỏ những lo âu không mong muốn

Hãy đảm bảo rằng cửa ra vào nhà bạn luôn hoạt động tốt. Nó không được cào xuống sàn nhà hoặc phát ra tiếng rít, cọt kẹt. Tay nắm, bản lề và khóa cửa phải luôn chắc chắn. Phương pháp này có thể giúp bạn giải tỏa lo lắng, buồn phiền và làm cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn.


Thêm gia vị cho đời sống tình yêu trong phòng ngủ

Hãy đặt 3 hoặc 9 chậu cây cảnh mới trong phòng ngủ để làm sôi nổi nguồn năng lượng trong căn phòng, thêm hy vọng và sự phấn chấn. Những cây cảnh có hoa màu hồng sẽ đem đến tác dụng tối ưu.

de cay xanh trong phong ngu Mẹo phong thủy để nhà ở luôn yên vui

Đặt chậu cây trong phòng ngủ

Điều chỉnh vị trí giường ngủ để đem lại cảm giác an toàn, yêu thương và tuyệt vời

Hãy đặt giường ngủ theo vị trí quy định trong phòng ngủ. Vị trí này phải cách xa cửa nhất, nhưng vẫn có thể nhìn thấy lối vào và người ra vào khi bạn nằm trên giường. Đặt giường ngủ tại vị trí quy định giúp bạn khỏe mạnh hơn, bình tĩnh hơn và làm chủ hơn.

Đóng kín các lối thoát nước để ngăn tiền bạc “chảy đi”

Để ngăn tiền bạc bị tiêu hao, hãy luôn đóng cửa phòng tắm, treo gương thật dài phía ngoài cửa phòng tắm và đậy nắp cống xả khi không sử dụng (trong bồn rửa bát, bồn tắm và nắp bồn cầu).


Khuyến khích sự giúp đỡ bằng

Âm thanh kim loại của chuông gió treo ở bên phải trước cửa nhà, văn phòng hay phòng ngủ có khả năng khích lệ sự giúp đỡ của người khác, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ nhiều hơn của những người xung quanh.

dat chuong gio trong phong ngu Mẹo phong thủy để nhà ở luôn yên vui

Khuyến khích sự giúp đỡ bằng chuông gió

Chỉnh để tạo thuận lợi cho công việc

Đặt bàn làm việc của bạn chéo với góc tường và hướng mặt về phía cánh cửa phòng (kể cả khi không gian làm việc của bạn không có cửa). Nếu không thể hướng bàn làm việc về phía cửa, hãy đặt một tấm gương trên bàn hoặc trên tường gần cửa để quan sát được người ra người vào. Sự điều chỉnh này giúp bạn gặp nhiều cơ hội hơn, tiến xa hơn trong công việc và ít thua lỗ hơn.

Nguon kienanvui

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat