Mẹo phong thủy nhà ở để cả nhà khỏe mạnh

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy nhà ở để cả nhà khỏe mạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy nhà ở để cả nhà khỏe mạnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tồn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển.

Yếu tố phong thủy không chỉ ảnh hưởng tới mà còn tác động khá lớn tới của mọi thành viên trong gia đình. Phong thủy tốt, dồi dào và ngược lại.

Theo quan điểm phong thủy, “phong” là là khí chuyển động, “thủy” là dòng nước. Các yếu tố này tác động mạnh mẽ lên con người. Phong thủy tốt thì con người vui tươi khỏe mạnh và ngược lại sẽ có ảnh hưởng xấu.

Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tồn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển.

Trong phong thủy nhà ở, những bố cục cầu thang, phòng ngủ, bếp ăn hay nhà vệ sinh, nước thải… được bố trí vào các cung tốt, xấu cũng có sự ảnh hưởng nhất định tới vận khí gia chủ. Vì thế, việc sắp xếp, bài trí các không gian trong nhà sao cho hợp phong thủy sẽ góp phần thúc đẩy sức khỏe mọi thành viên dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Thay doi nho trong phong thuy nha o de ca nha khoe manh hinh anh Mẹo phong thủy nhà ở để cả nhà khỏe mạnh

1. Kiêng kị sự lộn xộn, nhất là không gian phòng khách

Theo quan điểm phong thủy, sự lộn xộn, bừa bãi khi bố trí nội thất ngôi nhà sẽ phá vỡ dòng chảy năng lượng của cuộc sống.

Phần trung tâm ngôi nhà được coi là trái tim (đa phần là phòng khách), nơi cả gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Vì thế, nơi đây phải thật gọn gàng, tạo cho nguồn năng lượng tích cực lưu thông tốt, sức khỏe gia đình mới vượng.

Tại đây, bạn có thể bài trí thêm cây xanh để cải thiện nguồn năng lượng. Ngoài ra, nên đặt những hình ảnh hạnh phúc của gia đình, hay đài phun nước, chuông gió, kỉ vật gắn liền với sự kiện trọng đại nào đó của cả gia đình… Không nên đặt những vật nặng, đồ gỗ, cột gỗ hoặc cây thân gỗ tại vị trí trung tâm.

2. Sử dụng hài hòa về màu sắc

Màu sắc trong ngôi nhà là một trong những yếu tố giúp tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho tất cả các không gian cũng như hòa hợp với con người sống trong đó. Bên cạnh đó, ánh sáng và hương thơm cũng tạo nên cảm xúc và sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.

Ai cũng biết màu đỏ tạo nguồn năng lượng ngập tràn, nhưng cần hạn chế trong phòng ngủ nếu bạn muốn coi đây là nơi nghỉ ngơi. Màu cam đem lại những sức sống mới nên thích hợp cho bếp ăn và phòng vui chơi của con trẻ.

Phòng sinh hoạt chung sẽ hài hòa với những gam màu sáng, nhẹ nhàng, kích thích sự vui vẻ và thư giãn. Màu vàng chanh là màu của hạnh phúc, khích lệ sự sáng tạo, phù hợp dùng trong thư phòng và phòng bếp.

Thay doi nho trong phong thuy nha o de ca nha khoe manh hinh anh 3
Ngoài ra, màu xanh lá có tác dụng chữa bệnh và làm dịu màu sắc, nên rất thích hợp cho không gian khách, ngủ, giúp ta đổi mới và có sự cân bằng. Xanh da trời cũng có tác dụng chữa bệnh và làm thư giãn tinh thần, giữ bình tĩnh. Tím là màu của sự sang trọng, kết hợp với mùi hương thư giãn sẽ có ảnh hưởng tốt cho sức khỏe con người.

3. Giữ đúng tiêu chí phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi

Phòng ngủ là nơi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, nên rất quan trọng với sức khỏe. Hạn chế đồ điện, các đồ hóa chất trong phòng ngủ là điều mà ai cũng nên làm nếu như muốn đảm bảo chất lượng giấc ngủ.

Tương tự, các vật dụng bằng kim loại cũng không nên nằm gần. Đồng thời, tránh nằm theo tư thế duỗi chân về phía cửa, vì đây là hướng quan tào (dành cho người chết).

Ngoài ra, nếu có gương bản lớn trong phòng ngủ thì cần che lại, tốt nhất có thể đổi vị trí hoặc thay thế bằng gương nhỏ sao cho gương không chiếu thẳng vào giường ngủ.

Ngân Hà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat