Nên bài trí những vật phẩm này trong nhà để đón tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên bài trí những vật phẩm này trong nhà để đón tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên bài trí những vật phẩm này trong nhà để đón tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong những ngày Tết, cây thường được người Việt dùng để trang trí, trưng bày trong phòng khách biểu thị mong muốn sự sung túc của họ, đồng thời giúp giúp các gia chủ hấp thụ những cát khí mạnh mẽ trong ngôi nhà. Do đó, cây cũng là một sự lựa chọn hay cho các gia chủ nếu muốn gặp cho cả năm.

Không chỉ để trang trí mà những phong thủy dưới đây còn mang lại may mắn, tiền bạc đến cho gia chủ.

Thuyền buồm

Thuyền buồm là một vật phẩm gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vật phẩm thường được các gia chủ đặt ở gần cửa ra vào hoặc đặt trên bàn làm việc nhằm mục đích để có thể đạt hiệu quả công việc cao nhất. Hướng của thuyền di chuyển vào trong nhà để may mắn chảy vào, giúp cho công việc thuận lợi, trôi chảy.

thuyen buom 160844261 Nên bài trí những vật phẩm này trong nhà để đón tài lộc

Trong phong thủy, thuyền buồm mang ý nghĩa là đem lại sự giàu có từ cả gió lẫn nước, tượng trưng cho công việc “thuận buồm xuôi gió”, không gặp khó khăn, trắc trở.

Tượng Phật Di Lặc

Đây là một vật phẩm biểu tượng sự may mắn và hạnh phúc của gia đình. Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh gần gũi, cái bụng lớn cùng khuôn miệng tươi cười, đem lại sự ấm áp cho mọi người, Ngài cũng là thể hiện cho mơ ước và tư tưởng của Đạo Phật đó là đem lại nụ cười, hạnh phúc cho con người, cho thế gian.

Vậy nên, nhiều gia chủ trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà với mục đích các thành viên trong gia đình sẽ luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cây tài lộc

Trong những ngày Tết, cây tài lộc thường được người Việt dùng để trang trí, trưng bày trong phòng khách biểu thị mong muốn sự sung túc của họ, đồng thời giúp giúp các gia chủ hấp thụ những cát khí mạnh mẽ trong ngôi nhà. Do đó, cây tài lộc cũng là một sự lựa chọn hay cho các gia chủ nếu muốn gặp may mắn cho cả năm.

Cây tài lộc được làm bằng đá quý, đá phong thủy hoặc tiền giấy với những kích thước khác nhau.

Đồng xu tiền cổ

Đồng xu tiền cổ là vật phẩm không chỉ được dùng riêng ở Việt Nam mà nó còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á khác. Đồng tiền có dạng hình tròn, bên trong hình tròn là là hình vuông tượng trưng cho sự dung hòa giữa trời và đất, thiên thời địa lợi, mọi việc đều thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Khi trưng bày vật phẩm, các gia chủ chú ý, có thể buộc 3 hoặc nhiều đồng tiền với nhau rồi xâu chuỗi dây màu đỏ và treo trước cửa nhà để thu hút tiền tài vào nhà.

Con cóc ngậm tiền xu

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành cho gia chủ. Trên lưng cóc có những nốt sần (đặc biệt được gọi là chùm sao Đại Hùng), cóc ngồi trên giá tài lộc, miệng ngậm một đồng xu và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ.

Khi trưng bày vật phẩm, gia chủ nên lưu ý, cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía bên trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa để mang tài lộc “nhảy” vào nhà.

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền là một linh vật rất được ưa chuộng sử dụng, nó biểu tượng cho sự may mắn vì đem lại tài lộc cho gia chủ.

Bắp cải

Trong phong thủy, bắp cải được ví như cái túi chứa tiền tài, của cải đem đến vận may cho mọi người. Khi tiền đã vào vào trong túi này rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng.

Chính vì vậy, việc đặt bắp cải trong nhà sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn, tài lộc vào nhà và nên đặt ở những vị trí quan trọng, hợp với cung tài lộc của gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vật phẩm ở trên bàn trà trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể tụ khí tốt cho gia đình và nhân đôi vận may, tài lộc.

Hoàng Mai

Tổng hợp

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat