Nếu đặt thứ này dưới gầm giường cầu được ước thấy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu đặt thứ này dưới gầm giường cầu được ước thấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu đặt thứ này dưới gầm giường cầu được ước thấy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu đường tình duyên của bạn không được thuận lợi, hay đơn giản là bạn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì có thể đặt những cây nến thơm hay tinh dầu có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng quyến rũ dưới gầm giường nhà mình, đào hoa sẽ nở rộ, đường tình khởi sắc, tránh họa đào hoa.

Khám phá thuật phong thủy phương Đông, người xưa cho rằng nếu dưới gầm giường nhà bạn để chiếc hộp kho báu thì sẽ thúc đẩy vận trình tài lộc của gia chủ.
Bí mật về chiếc hộp kho báu thay đổi tài lộc gia chủ
Tuy nhiên, tùy theo vật liệu làm hộp kho báu mà chiếc hộp sẽ trao cho bạn những điều khác nhau, ý nghĩa cũng có phần khác biệt. Ví dụ, chiếc hộp kho báu nhà bạn làm bằng gỗ sẽ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, rất phù hợp với các cặp vợ chồng đang muốn sinh con đẻ cái. Chiếc hộp được làm bằng đất sét lại có tác dụng hoàn toàn khác, giúp bạn giành được thành công trong công việc, mang tới danh tiếng, quyền lực đủ đầy.
Còn nếu bạn muốn tiền bạc không ngừng đổ về nhà thì có thể chọn chất liệu vàng bạc hay đá quý, chiếc hộp kho báu sẽ mang lại tài lộc cho gia đình, giúp gia chủ giàu sang phú quý. Bên trong chiếc hộp, bạn hãy để vào đó đồ trang sức quý giá, các hóa đơn có giá trị cao. Nhưng có điều này bạn cần nhớ kĩ khi muốn chiêu gọi tài lộc về nhà, đừng bao giờ để tiền xu vào trong hộp kho báu.

thay phong thuy mach dat thu nay duoi gam giuong cau duoc uoc thay Nếu đặt thứ này dưới gầm giường cầu được ước thấy
Nếu đường tình duyên của bạn không được thuận lợi, hay đơn giản là bạn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì có thể đặt những cây nến thơm hay tinh dầu có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng quyến rũ dưới gầm giường nhà mình, đào hoa sẽ nở rộ, đường tình khởi sắc, tránh họa đào hoa.
Thay Phong thuy mach: Dat thu nay duoi gam giuong cau duoc uoc thay

Nếu bạn muốn cầu mong sức khỏe cho cả gia đình, cũng có thể sử dụng hộp kho báu, chỉ là thay thế những thứ bên trong bằng quả đào hay các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu.
Song khi đã để hộp kho báu dưới gầm giường thì đừng bỏ quên nó ở đó mãi nhé. Tầm 3 tháng một lần, bạn hãy lấy hộp ra lau rửa sạch sẽ và phơi dưới nắng. Đây là thuật phong thủy nhằm thanh tẩy những năng lượng xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận trình của gia chủ.
Để đồ đạc cũ dưới gầm giường không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn “phạm” phong thủy, không tốt cho vận thế tài lộc của gia đình
Đồ dùng cũ nát hay đồ lâu không sử dụng đến, tốt nhất bạn nên vứt bỏ chứ chớ nên tích trữ dưới gầm giường. Có thể bạn không biết nhưng theo phong thủy đời sống, việc làm này sẽ vô tình gây ra nhiều chuyện kém may mắn cho gia chủ, chẳng những tiền bạc tiêu tan, phá tài phá lộc mà còn khiến cho vận trình tình cảm sa sút, công việc kém suôn sẻ, kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại bất cứ lúc nào…
Sách vở không dùng đến cũng chớ cất dưới gầm giường, chẳng những khiến cho sách vở dễ bị ẩm mốc hay mối mọt mà còn ảnh hưởng đến con đường học hành hay công danh sự nghiệp của những thành viên trong gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat