Người tuổi Quý Sửu hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Người tuổi Quý Sửu hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Người tuổi Quý Sửu hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tôi xem bài “Hướng xây nhà và làm ăn hợp tuổi Quý Sửu”, rất ngạc nhiên khi thấy bài báo đề cập đến người tuổi Quý Sửu hợp Đông tứ trạch bởi tôi nghiên cứu biết tuổi này hợp Tây tứ trạch.

Tôi cũng là người tuổi Sửu, đã nghiên cứu và biết tuổi của mình hợp Tây tứ trạch. Mong chờ câu trả lời. Cảm ơn nhiều.

(Hoang Nga).

Trả lời

Chào bạn!

file.305541 Người tuổi Quý Sửu hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch ?

Trước hết, cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục và có ý kiến kịp thời. Bạn ngạc nhiên về tuổi Quý Sửu (1973, mệnh Ly) hợp Đông tứ trạch, và bạn cũng tuổi Sửu lại hợp Tây tứ trạch.

Không có gì ngạc nhiên cả bạn ạ, bởi không phải người tuổi Sửu nào cũng giống nhau cả. Đông tứ trạch là Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Tuổi Quý Sửu sinh 1973, nam mệnh Ly, dĩ nhiên là hợp Đông tứ trạch. Còn Tây tứ trạch là Khôn, Cấn, Càn, Đoài. Người tuổi Sửu 1949 hay 1985 (nam mệnh Càn), dĩ nhiên là hợp Tây tứ trạch.

Nếu bạn sinh năm 1973 là nữ, mệnh Càn, sẽ thuộc Tây tứ trạch. Nhưng người ta không xem theo mệnh nữ mà xem theo mệnh nam, trừ phi bạn sống độc thân. Bạn có thể kiểm tra lại phương pháp tính mệnh theo Bát trạch, để xem lại tuổi của mình.

Trân trọng.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat