Nguyên tắc bố trí cửa để trẻ luôn hòa thuận, yêu thương nhau

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc bố trí cửa để trẻ luôn hòa thuận, yêu thương nhau Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc bố trí cửa để trẻ luôn hòa thuận, yêu thương nhau Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để các con bạn luôn tôn trọng, thương yêu và giúp đỡ nhau nhiều hơn, hãy đảm bảo tuân theo một số điều kiện phong thủy sau:

file.263529 Nguyên tắc bố trí cửa để trẻ luôn hòa thuận, yêu thương nhau
– Không thiết kế hơn 2 phòng mở ra trên cùng một hành lang. Theo phong thủy, điều này nhằm tránh sự cãi cọ giữa các con bạn. Với gia đình đông con, nên bố trí phòng ở các tầng khác nhau.

– Hãy đảm bảo cửa của tất cả các phòng ngủ đều có cùng kích thước, nếu không nó sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng. Những đứa trẻ ở phòng có cửa lớn hơn thường có xu hướng thích bắt nạt, đe dọa các bé khác. Ngược lại, trẻ ở phòng có cửa nhỏ hơn thường rất nhút nhát.

– Hãy thiết kế sao cho khi mở được đẩy vào bên trong. Tránh đẩy cửa ra ngoài vì nó sẽ tạo năng lượng chủ về sự cãi cọ. Ngoài ra, cũng nên lắp đặt lệch về một phía của bức tường.

– Cửa phòng phải thường xuyên được kiểm tra. Việc để cửa bị kẹt sẽ ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa các con bạn.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat