Nhà bị khuyết góc phải hóa giải ngay thì mới mong may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà bị khuyết góc phải hóa giải ngay thì mới mong may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà bị khuyết góc phải hóa giải ngay thì mới mong may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng không bình thường sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và thị giác của những người sống trong ngôi nhà. Điều này còn làm mất cân bằng dòng sát khí trong ngôi nhà, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà phải có kiểu dáng vuông vắn mới là tốt nhất. Tuy nhiên, khó có được một bản thiết kế xây dựng nhà ở hoàn hảo, sự tồn tại của những góc khuyết là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, nếu có góc khuyết trong nhà bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

20160610115326 hoa giai Nhà bị khuyết góc phải hóa giải ngay thì mới mong may mắn
Nhà bị khuyết ở hướng Đông thì bạn đặt các vật trang trí hình con mèo với chất liệu thủy tinh tự nhiên, giúp hóa giải các điềm xấu – Ảnh minh họa.

Nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng không bình thường sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và thị giác của những người sống trong ngôi nhà. Điều này còn làm mất cân bằng dòng sát khí trong ngôi nhà, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu như thiết kế nhà ở của bạn bị khuyết ở hướng Đông thì bạn sẽ rất dễ gặp phải thị phi, trong công việc làm ăn, thăng quan tiến chức sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là với gia chủ nam tuổi Mão, 31-45 tuổi. Muốn hóa giải điều này, tốt nhất bạn nên đặt các vật trang trí hình con mèo với chất liệu thủy tinh tự nhiên, giúp hóa giải các điềm xấu.

Trường hợp khuyết ở hướng Đông Nam rất dễ khiến cho các thành viên trong gia đình mắc các bệnh về hệ hô hấp, nữ từ 31 cho đến 45 tuổi hoặc người tuổi Thìn, Tý sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Để hóa giải điều này hãy đặt vật trang trí hình rồng, rắn bằng thủy tinh tự nhiên để giải trừ những điểm xấu.

Nếu nhà khuyết hướng Đông Bắc thì sẽ gây ra bất lợi về vận tài cho gia chủ tuổi Sửu và Dần, ngoài ra còn ảnh hưởng đến nam tuổi từ 15 trở xuống. Hóa giải điều này thì khi thiết kế nội thất, tốt nhất bạn nên đặt các vật trang trí hình con hổ, con trâu bằng chất liệu thủy tinh.

Sau khi đã khắc phục được các góc khuyết ở trong ngôi nhà thì bạn hãy tăng thêm tài vận của tài vị, theo phong thủy thì nó mang tính tượng trưng thuộc minh tài, có nghĩa là vị trí đường chéo ở bên trái hay bên phải cửa ra vào. Không nên sử dụng nơi này để làm lối đi lại mà nên tạo nó thành một “góc làm giàu” bằng cách đặt một số vật đem lại sự và tăng thêm cơ hội tài lộc của bạn như bình hoa, đồ cổ, bình ngọc như ý, cóc ngậm tiền hoặc chọn những cây có lá to, tròn như hoàng kim cát, cây kim tiền…

Trong trường hợp phần khuyết nằm ở diện tích nhà khác, nên đặt gương tại vị trí này để làm đầy góc khuyết. Ngoài ra, còn có thể đặt ở góc khuyết một vài chậu cây cảnh hoặc sơn những bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây sẽ góp phần hóa giải bất lợi do gây ra.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat