Những cấm kỵ phong thủy đối với ban công

Ty Huu Doc Ngoc

check Những cấm kỵ phong thủy đối với ban công Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những cấm kỵ phong thủy đối với ban công Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Giới chuyên gia cho rằng, xây ban công về hướng Đông hoặc Nam là tốt nhất bởi ban công hướng Nam sẽ đem tới không khí dễ chịu, luồng gió mắt lành và tràn đầy , sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Trong một ngôi nhà, khu vực ban công là nơi đón nhiều khí trời, đồng thời cũng là nơi tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng mặt trời. Việc chọn như thế nào cho phù hợp hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo gia chủ.

Tránh xây ban công ở hướng Bắc và Tây

Theo quan điểm phong thủy, hướng ban công tuyệt đối phải tránh khi xây nhà hay chọn mua nhà mà bạn cần chú ý đầu tiên là hướng Tây và Bắc.

Giới chuyên gia phong thủy cho rằng, xây ban công về hướng Đông hoặc Nam là tốt nhất bởi ban công hướng Nam sẽ đem tới không khí dễ chịu, luồng gió mắt lành và tràn đầy năng lượng, sức sống cho ngôi nhà của bạn.

hbc 1739 Những cấm kỵ phong thủy đối với ban công
Theo phong thủy, hướng Đông hoặc Nam là hướng tốt nhất để xây ban công.

Tình cảm gia đình luôn tốt đẹp, tài vận trong nhà sẽ hanh thông khi ban công nhà ở hướng Đông. Bởi vì, hướng Đông là hướng mặt trời mọc, sẽ mang ánh sáng trong lành của buổi sáng vào nhà bạn. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ luôn ấm áp, các thành viên trong gia đình luôn vui tươi, khỏe mạnh.

Trong khi đó, ban công hướng Bắc có nhược điểm lớn nhất luôn hứng chịu ảnh hưởng của mưa bão, những luống gió lạnh, nhất là trong mùa Đông, điều này không tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Ngôi nhà sẽ phải hứng chịu ánh nắng mặt trời cả ngày nếu ban công xây về hướng Tây, nhiệt lượng này cho đến đêm cũng không tiêu tán hết sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên sống trong nhà.

Ban công bị chắn tầm nhìn

Bị chắn tầm nhìn là một trong những hướng ban công tuyệt đối phải tránh khi xây dựng hoặc mua nhà.
Đầu tiên và quan trọng nhất là ban công nhà bạn nên mở ở những góc không bị che chắn, có tầm nhìn tốt, ngoài ra cũng cần phải xác định hướng của mặt trời cũng như những điều kiện bên ngoài nhà.

Ban công nhìn ra con đường đâm thẳng vào nhà

Trong trường hợp ban công nhà bạn nhìn ra phía trước có con đường đâm thẳng vào nhà, điều này cũng giống như cọp dữ phóng thẳng tới vồ, do đó tránh mở ban công theo hướng này. Nếu trên con đường ấy, xe cộ lưu thông nhiều, gây bụi bặm, ồn ào không ngừng đổ vào nhà sẽ làm đảo lộn trường khí yên bình của ngôi nhà, theo đó sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng.

Không đặt nơi có

Tránh đặt ban công ở nơi có góc nhọn đối diện chĩa thẳng vào nhà. Quan niệm truyền thống cho rằng, trong khi hình tròn thể hiện sự viên mãn thì các góc cạnh nhọn mang lại nhiều điều không tốt và gây bất lợi cho vận khí của ngôi nhà.

Bên cạnh hướng ban công phải tránh đã nêu trên thì chủ nhà cũng không nên làm ban công ở những nơi có góc nhọn.

(Theo VTC News)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat