Những cấm kỵ trong thiết kế cửa

Ty Huu Doc Ngoc

check Những cấm kỵ trong thiết kế cửa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những cấm kỵ trong thiết kế cửa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đối với phong thủy của ngôi nhà thì vị trí, hướng của cửa giữ vai trò rất quan trọng. Nếu không chú ý trong việc thiết kế cửa, rất có thể sẽ phạm phải các điều cấm kỵ, ảnh hưởng xấu tới gia chủ cũng như thành viên khác trong gia đình.

Cấu trúc cửa cắt cửa là 1 trong các nguyên nhân khiến cho chủ nhân của những căn phòng ấy luôn bất hòa, đấu khẩu với nhau. Ngay cả khi giữa vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn thì cũng có thể 1 trong 2 người sẽ gặp những điều rủi ro bên ngoài xã hội.

2437 lucdetien Những cấm kỵ trong thiết kế cửa

Xâu lục đế tiền có tác dụng hóa sát

Thực tế, cửa cắt cửa là biểu hiện của 2 cánh cửa không thẳng nhau. Trong sinh hoạt thường ngày, kiểu cấu trúc này dễ gây ra hiện tượng mỗi lần mở ra mở vào, thì cánh cửa của phòng này va phải cánh cửa của phòng kia.

Điều này đặc biệt bất tiện khi bạn còn đang ngái ngủ, chưa hoàn toàn tỉnh táo hoặc khi khiêng vác các vật lớn che khuất tầm nhìn ra vào phòng mình… Lúc này, dễ xảy ra tình trạng bạn sẽ va phải cửa của phòng kia hoặc người ra vào căn phòng ấy.

Nếu không khắc phục ngay tình trạng cửa cắt cửa, khi những va chạm không cố ý nói trên xảy ra nhiều lần thì mâu thuẫn giữa chủ nhân của 2 căn phòng sẽ ngày càng tăng.

Giải pháp:

Tốt nhất là chỉnh sửa lại hướng mở cửa của 1 trong 2 căn phòng để chúng không còn cắt nhau nữa. Nếu chưa thể tiến hành sửa chữa thì tạm thời treo rèm vải, mành sáo tại từng cánh cửa. Ngoài ra, 1 biện pháp khác vẫn được dân gian sử dụng là treo tại vị trí cắt nhau của mỗi cánh cửa 1 xâu lục đế tiền (6 đồng tiền Trung Hoa). Điều này sẽ giúp hóa giải sát khí của cấu trúc cửa cắt cửa.

Theo: Phong thủy trong nhân duyên

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat