Những kiêng kị phong thủy đối với cửa sổ

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiêng kị phong thủy đối với cửa sổ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiêng kị phong thủy đối với cửa sổ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

thu nạp không khí và ánh nắng vào nhà, cũng là một trong những con đường liên kết người trong nhà với thế giới bên ngoài.

Cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà, góp phần to lớn trong việc thông gió, cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể của ngôi nhà.

1. Cửa sổ không nên đối diện hung địa

8 cam ki cua so khong tang phong tu khi2 Những kiêng kị phong thủy đối với cửa sổ

Cảnh bên ngoài cửa sổ rất quan trọng trong phong thủy.

Nếu như bên ngoài cửa sổ đối diện những nơi âm khí quá nặng như bệnh viện, đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, tù ngục, lò mổ, bãi rác… Âm khí ở đây có thể theo cửa sổ đi vào trong phòng, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

2. Cửa sổ không nên có đường chạy thẳng vào

Nếu như con đường nhìn giống như đâm thẳng vào cửa sổ, sẽ giống như một mũi tên đang rẽ không khí xuyên thẳng vào nhà . Điều này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng cho gia chủ, nên tránh thì tốt hơn.

3. Cửa sổ không nên đối diện tháp nước, cột điện

Tháp nước, cột điện hình thành sát khí. Sát khí này sẽ đi vào nhà qua cửa sổ, ảnh hưởng tới vận thế của gia đình, đặc biệt là vận thế tài vận, sự nghiệp và sức khỏe sẽ dễ bị tổn hại nặng nề.

4. Hai cửa sổ không nên

8 cam ki cua so khong tang phong tu khi1 Những kiêng kị phong thủy đối với cửa sổ

Trong nhà không nên có hai cửa sổ đối diện nhau, không có lợi cho việc tụ khí.

Hai cửa sổ trong nhà đối diện nhau sẽ tạo nên tình trạng khó . Hình thế này cũng gần giống như cửa sổ và cửa chính đối diện, không có lợi cho việc tích tụ nhân khí, tài khí, dễ hao tài tốn của.

5. Phía trước cửa sổ không nên có vật che khuất

Cửa sổ thu nạp không khí và ánh nắng vào nhà, cũng là một trong những con đường liên kết người trong nhà với thế giới bên ngoài. Nếu như phía trước cửa sổ bị một tòa nhà khác hoặc ngọn núi che khuất, không chỉ ngăn tầm mắt của người trong nhà, mà còn ngăn cả sinh khí và tài khí của căn nhà.

6. Cửa sổ không nên sứt mẻ

Cửa sổ là “con mắt của phong thủy”. Cửa sổ bị rách nát, sứt mẻ dễ gây các bệnh cho người trong nhà. Để giữ sức khỏe, nếu như phát hiện cửa sổ bị hỏng, cần sửa chữa hoặc thay thế ngay.

7. Không nên có quá nhiều cửa sổ

Nếu như quá nhiều cửa sổ, sẽ làm nhiễu loạn khí trường trong phòng, cuộc sống gia đình sẽ dễ căng thẳng, khó được thư giãn.

8. Cửa sổ không nên quá to hoặc quá nhỏ

8 cam ki cua so khong tang phong tu khi Những kiêng kị phong thủy đối với cửa sổ

Cửa sổ không nên quá to, khó tàng phong tụ khí.

Cửa sổ quá to, dễ khiến khí tiết bay ra ngoài. Mùa hè có quá nhiều ánh nắng và nhiệt lượng chui vào phòng, mùa đông lại khiến nhiệt lượng trong phòng biến mất nhanh chóng, không phù hợp với tiêu chuẩn phong thủy là tàng phong tụ khí.

Nếu cửa sổ quá nhỏ, dễ khiến người sống trong nhà có cảm giác chật chội, bí bách, nếu sống lâu dài, người trong nhà sẽ khiến con người hẹp hỏi, hướng nội.

Theo Dân Việt

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat