Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Vì thế, bạn cần quan tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế của ngôi nhà. Trên đây là một số nguyên tắc cần tuân thủ khi làm mỗi nhà có thể tham khảo để có thể mang đến tài lộc, may mắn và hạnh phúc mỗi ngày.

Cửa chính (hay còn gọi là cửa cái) của ngôi nhà là nơi phân cách giữa thế giới riêng của mỗi gia đình với xã hội bên ngoài. Cửa chính được thiết kế hợp lý, cân đối và hợp phong thủy sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp hoàn thiện của ngôi nhà.
pt luu y thiet ke 1 Copy 1494993988 Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà

Một ngôi nhà đẹp chính là sự kết hợp hài hoà giữa ba yếu tố: công năng, thẩm mỹ và phong thuỷ. Vì vậy, để đạt được ba yếu tố này, bạn cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế để tránh gây tâm trạng bất an hoặc khó khăn trong sinh hoạt gia đình. Đặc biệt là nơi ra vào thường xuyên của căn nhà như cửa chính.

Một số lưu ý phong thủy thiết kế cửa chính sau đây sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng, thu hút tài lộc và làm giàu cho gia đình.

1. Cửa không được nghiêng

Cửa nghiêng thể hiện cho cái ác, quỷ dữ. Vì thế, bạn không được để cửa nghiêng dù bất cứ lý do nào. Các chuyên gia về thiết kế nhà cửa cho rằng, một cánh cửa mục nát có thể tạo ra năng lượng xấu, làm thiệt hại tài chính của bạn.

pt luu y thiet ke 2 Copy 1494994021 Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà

Hãy chắc rằng cửa chính của bạn luôn thẳng đứng

2. Trước cửa không được bừa bộn

Không nên để quá nhiều vật dụng như chổi quét nhà hay giày giép trước cửa chính. Điều này sẽ ngăn chặn sự may mắn và tiền bạc vào nhà bạn.

pt luu y thiet ke 3 Copy 1494994043 Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà
3. Cửa chính phải luôn vững chắc

Cửa chính có dấu hiệu gãy, nứt thể hiện cho sự nghèo nàn và chủ sở hữu là người lười biếng không chịu dọn dẹp. Điều này đồng nghĩa với thần may mắn và thần tài sẽ không lui tới ngôi nhà của bạn.

pt luu y thiet ke 4 Copy 1494994066 Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà
Đảm bảo cửa chính luôn vững chắc

4. Không để cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh

Gia đình sẽ khó có thể trở nên giàu có nếu để cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh bởi thần tài sẽ “chẳng bao giờ gõ cửa”:

pt luu y thiet ke 5 Copy 1494994158 Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà

5. Tránh đặt gương cạnh cửa chính

Nếu đặt gương cạnh cửa chính, luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản lại. Năng lượng tiêu cực sẽ bị “đuổi” ra khỏi nhà nhưng trong đó gồm cả những năng lượng tích cực. Nếu cửa chính không tích tụ những năng lượng tích cực thì gia đình bạn khó gặp được may mắn, tiền bạc.

pt luu y thiet ke 6 Copy 1494994338 Những quy luật cần phải lưu ý khi thiết kế cửa chính để hút tài lộc vào nhà
Nên tránh đặt gương cạnh cửa chính

Cửa chính ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Vì thế, bạn cần quan tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế cửa chính của ngôi nhà. Trên đây là một số nguyên tắc cần tuân thủ khi làm cửa chính mỗi nhà có thể tham khảo để có thể mang đến tài lộc, may mắn và hạnh phúc mỗi ngày.
Lê Vi

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat