Nuôi chó cũng cần phải hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nuôi chó cũng cần phải hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nuôi chó cũng cần phải hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chó là một trong những loài động vật đáng yêu, được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nuôi được những con chó khỏe mạnh lớn nhanh, thậm chí nhiều nhà nuôi chó còn bị chết hoặc còi cọc. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho gia đình nuôi loài vật này lại khó khăn đến vậy? Điều này có thể dùng thuật phong thủy để giải thích.

2458 cunyeu Nuôi chó cũng cần phải hợp phong thủy

Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”. Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần thuộc hướng Cấn tức hướng Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông. 4 hướng trên phù hợp với việc nuôi chó. Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở 1 trong 4 hướng trên thì chó nuôi trong nhà sẽ rất khỏe mạnh và trung thành với chủ.

Trong 12 địa chi thì Thìn xung với Tuất. Thìn thuộc hướng Tốn tức hướng Đông Nam. Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở hướng Đông Nam thì cửa đại đó xung với chó. Do đó, chó nuôi trong ngôi nhà này thường xuyên bị bệnh hoặc chết.

Nếu cửa đại của ngôi nhà không mở ở hướng phù hợp với việc nuôi chó nhưng gia đình vẫn muốn nuôi thì phải xây dựng chuồng chó ở 1 trong 4 vị trí đại cát có lợi đối với việc nuôi chó.

Không nên sử dụng sắt thép hoặc kim loại để làm chuồng chó bởi vì trong số 12 con giáp, chó thuộc mệnh Mộc, kim loại thuộc mệnh Kim. Kim hại Mộc, do đó nếu chó sống trong chiếc chuồng làm bằng kim loại thường hay bị mắc bệnh hoặc chết.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat