Phog thủy đặt tủ rượu trong phòng ăn

Ty Huu Doc Ngoc

check Phog thủy đặt tủ rượu trong phòng ăn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phog thủy đặt tủ rượu trong phòng ăn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn đọc Nguyễn Hà Nam (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ, anh đang muốn thiết kế một chiếc tủ rượu đặt trong phòng ăn. Tuy nhiên, anh chưa biết nên thiết kế về hình dáng, chất liệu và vị trí đặt tủ sao cho hợp phong thủy.

tu ruou1 Phog thủy đặt tủ rượu trong phòng ăn

Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp: Hiện nay, tủ rượu đã trở thành một vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Tủ rượu có thể đặt ở phòng khách, phòng bếp, ngoài sân vườn, trên sân thượng… Một hình thức thường thấy ở những nhà có diện tích vừa phải là tủ rượu kết hợp làm vách ngăn giữa khu bếp và phòng ăn, như vậy vừa tiện dụng vừa đỡ tốn diện tích.

Khi thiết kế tủ rượu, nếu có thể các gia đình nên chọn loại tủ rượu có kích thước cao và dài. Về mặt phong thủy nó tượng trưng cho núi non (sơn) còn bàn ăn thấp tượng trưng cho nước (thủy). Trong phòng ăn có sơn thủy hài hòa sẽ tốt cho gia đạo của gia đình. Mặt khác, tủ rượu cũng mang tính thủy do rượu có chứa nước. Vì thế, không nên đặt đối diện với bếp nấu. Tốt nhất nên chọn chất liệu và tông màu cùng với tủ bếp và bàn ăn thì nội thất trong phòng sẽ có sự hài hòa về màu sắc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat