Phong thủy bài trí lối đi trong bếp

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy bài trí lối đi trong bếp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy bài trí lối đi trong bếp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi tôi tìm hiểu về Phong thủy được biết là nhà có mặt thụt vô bên trái (đứng ngoài nhìn vào theo hướng vuông góc cửa chính tức bên phải căn nhà nếu từ cửa chính bước ra sân) hay thường gọi là lối đi bên hông vô nhà bếp, nếu bên trái sẽ là rất xấu, gia chủ thường vắng nhà hoặc luôn bệnh tật.

Khi tôi tìm hiểu về Phong thủy được biết là nhà có mặt thụt vô bên trái (đứng ngoài nhìn vào theo hướng vuông góc cửa chính tức bên phải căn nhà nếu từ cửa chính bước ra sân) hay thường gọi là lối đi bên hông vô nhà bếp, nếu bên trái sẽ là rất xấu, gia chủ thường vắng nhà hoặc luôn bệnh tật.

Qua khảo sát 1 số nhà tôi thấy kết quả hầu như 90% là đúng. Tuy nhiên những KTS tôi quen thì đều không biết về việc này, Thực tế hiện nay có rất nhiều nhà có lối đi bên trái (bên trái của người đứng ngoài nhìn vào).

Vậy cho tôi được hỏi vấn đề trên có phổ biến trong phong thủy không? Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Mỗi miếng mảnh, khu đất đều có những đặc tính riêng mà trước kia thầy địa vẫn thường gọi là thổ đất. Căn cứ vào đặc thù của mảnh đất mà người ta thiết kế và tiến hành xây dựng nhà ở hay mộ phần. Gia chủ nào biết hoặc tin vào phong thủy sẽ nhờ thầy địa chọn hướng cửa, sắp xếp nội thất. Gia chủ nào không tin hoặc không coi trọng vấn đề phong thủy cũng sẽ yêu cầu thiết kế xây dựng sao cho hợp lý nhất, vừa tận dụng tối đa diện tích vừa có gu thẩm mỹ theo ý riêng của mình.

kitchen auction Phong thủy bài trí lối đi trong bếp

Vì vậy, cách trổ cửa hông đi vào bếp không hẳn là vô tình mà là cố ý, có thể vì hai lý do sau:

– Khi vận chuyển thực phẩm có mùi vào bếp sẽ không phải đi qua cửa trước, qua phòng khách.

– Do thầy phong thủy nào đó vẽ cách cho gia chủ để nhằm mục đích hỗ trợ phong thủy vì tuổi của gia chủ không hợp với đất.

Và tất nhiên những kiến trúc sư nào chưa bao giờ thiết kế kiểu cửa này sẽ không biết tại sao lại có và lợi hại ra sao. Còn cách kêt luận của bạn là không hoàn toàn đúng bởi ảnh hưởng của đất với nhà ở các khu vực khác nhau sẽ rất khác nhau, không phụ thuộc vào có cửa hông hay không. Gia chủ thường vắng nhà không phỉa là xấu, gia chủ bị bệnh tất không phải do cửa hông mà có thể là do không hợp đất.

Phong thuỷ của một ngôi nhà bao gồm rất nhiều yếu tố như : hướng đất, mệnh trạch của gia chủ và các yếu tố tiếp theo liên quan và quan trọng là vị trí, hướng Bếp, Khai môn, nạp thuỷ, phóng thuỷ, vì bạn cần biết là có đến 24 Sơn hướng trong phong thuỷ nhà ở cho nên làm phong thuỷ phải rất chính xác chứ không áng chừng hoặc đo đạc chỉ bằng 1 chiếc la bàn đơn giản được hoặc đọc một số quyển sách là có thể hiểu hết được và làm phong thuỷ.

Chúc bạn có một ngôi nhà hợp với mong muốn.

Theo dothi

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat