Phong thủy nhà ở đem lại may mắn cho người tuổi Tuất

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy nhà ở đem lại may mắn cho người tuổi Tuất Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy nhà ở đem lại may mắn cho người tuổi Tuất Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để vừa tránh được điều dữ, lại tăng thêm vận may và sức khỏe, nên sở hữu một miếng mã não có hình thỏ hoặc mèo.

thuộc hành Thổ, tương ứng với màu vàng và da cam. Theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ, do vậy nếu muốn nhà theo , người nên sử dụng , hồng và tím.

Những người tuổi Tuất tính tình thẳng thắn, nhiệt tình, chín chắn, nghiêm túc, có thể tin cậy được, thích theo đuổi sự hoàn mỹ, vừa thực tế, lại yêu thích cái đẹp. Họ thích hợp nhất với các gam màu nóng như đỏ, hồng và tím, vì thế nên sử dụng chúng như gam màu chủ đạo trong nhà.

Tuất là Dương Thổ. Do Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Hỏa, cho nên người tuổi Tuất không hợp với các màu xanh lá cây, màu gỗ, màu đen và xanh lam.

Về các đồ dùng trong nhà, người tuổi Tuất nên sử dụng các đồ dùng có gam màu tượng như cho bản mệnh như là màu vàng và da cam. Do thổ sinh kim, họ cũng có thể sử dụng một số đồ dùng có màu trắng, tuy nhiên chỉ nên sử dụng với số lượng vừa phải.

CA5 nguoituoituat 4 Phong thủy nhà ở đem lại may mắn cho người tuổi Tuất
Vàng và da cam là màu bản mệnh của người tuổi Tuất.

Để vừa tránh được điều dữ, lại tăng thêm vận may và sức khỏe, người tuổi Tuất nên sở hữu một miếng mã não có hình thỏ hoặc mèo.

Một miếng mã não hình thỏ hoặc mèo sẽ tăng thêm sức khỏe cho người tuổi Tuất.

Để tăng thêm tài vận, phúc lộc, bình an và sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Tuất nên đặt trong nhà tượng voi và ngọc.

Trong nhà người tuổi Tuất nên có hình voi bằng ngọc.

Muốn trang trí nhà theo phong thủy, người tuổi Tuất nên trưng bày các con vật may mắn là hổ và ngựa hoặc tranh ảnh có hình chúng.

Hổ và ngựa cũng mang may mắn cho người tuổi Tuất.

Trong phòng cũng nên đặt quả cầu thủy tinh, ở phía đông nam là tốt nhất, và tránh đặt ở phía Tây Bắc.

Người tuổi Tuất kỵ Thìn, Sửu, Mùi, do đó nên tránh để các vật trang trí có hình các con vật này.

Ở nơi làm việc, người tuổi Tuất có thể trưng bày một số loại cây thuộc hỏa sau: lan quân tử, hoa sơn trà, hoa giấy, hồng nhung.

Ở nhà, họ nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây sau: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại.

Người tuổi Tuất theo thuộc Thổ, nên sống gần núi non, cửa chính nên về phía tây bắc, đông hoặc nam. 0 và 5 là hai con số tốt nhất cho , nên ở số nhà hoặc số tầng có đuôi là 0 hoặc 5. rất kỵ con số 3, 4, 8, 9, nên tránh nhà ở có số tầng và số nhà với đuôi là 3, 4, 8, 9. Nơi làm việc, đầu tư hay cho thuê nên chọn số tầng và số nhà có đuôi là 1, 6 và tránh các con số kị có đuôi là 2 và 7

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat