Phong thủy nhà ở giúp con cái ngoan ngoãn và học giỏi

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy nhà ở giúp con cái ngoan ngoãn và học giỏi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy nhà ở giúp con cái ngoan ngoãn và học giỏi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Môi trường sống và phong thủy cũng có tác động tới việc con cái có ngoan ngoãn và học giỏi hay không.
1. Không để cửa phòng bé đối diện cầu thang hoặc nhà vệ sinh
Quan niệm phong thủy cho rằng, nếu phòng bé nằm ở vị trí mà cửa phòng đang hướng về phía cầu thang hoặc nhà vệ sinh, trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những luồng năng lượng xấu dẫn đến học hành sa sút, không vâng lời và có xu hướng nổi loạn. Để khắc phục điều này, tốt nhất nên đặt cửa phòng theo hướng khác. Trong trường hợp không thể, hãy đặt một chiếc chuông gió ở ngoài cửa phòng để làm giảm bớt nguồn năng lượng xấu ấy.

phong thuy nha o giup con ngoan hoc gioi 1 Phong thủy nhà ở giúp con cái ngoan ngoãn và học giỏi
2. Hướng kê giường ngủ
Giường ngủ là nơi bé nghỉ ngơi, thư giãn, rất quan trọng với sức khỏe và tâm lý của bé. Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy trước tiên phải dựa vào mệnh và phong thủy của ngôi nhà. Bên cạnh đó cần lưu ý:

– Đầu giường bé nằm ngủ không nên đặt những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ…hoặc đầu giường ngủ không nên kê sát hoặc đối diện cửa sổ. Điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của bé.
– Không nên để trẻ ngủ dưới sàn nhà, nguồn năng lượng xấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tính cách của trẻ. Mời bạn tham khảo thêm cách bố trí giường ngủ hợp với mệnh cung.
phong thuy nha o giup con ngoan hoc gioi 2 Phong thủy nhà ở giúp con cái ngoan ngoãn và học giỏi
3. Vị trí đặt bàn học
Bàn học là món nội thất quan trọng giúp cho việc học của bé thăng tiến. Vị trí đặt bàn học là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện học hành và kết quả của bé. Khi đặt bàn học bạn cần lưu ý không đặt bàn đối diện cửa ra vào, tựa vào cửa sổ hay phía sau là cửa phòng vì như vậy sẽ làm bé khó tập trung, phân tán tư tưởng, thi cử cũng kém may mắn. Nếu gia đình bạn có bé gái, tham khảo bài viết cách lựa chọn và bố trí bàn học cho bé gái.

phong thuy nha o giup con ngoan hoc gioi 3 Phong thủy nhà ở giúp con cái ngoan ngoãn và học giỏi

4. Màu sắc của phòng bé
Màu sắc chủ đạo của căn phòng trước tiên nên chọn những màu hợp với mệnh của trẻ, sẽ đem lại những luồng năng lượng tốt cho sức khỏe, học hành, tính cách. Bên cạnh đó, màu sắc cũng ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, vì thế hãy chọn màu sơn tường vui tươi. Chọn màu yêu thích của trẻ để kích thích sự hứng khởi và bổ sung thêm năng lượng tốt cho căn phòng.

5. Vật dụng phong thủy
Pha lê là vật phong thủy giúp mang lại may mắn cho trẻ. Nếu bạn muốn con mình tiếp thu được sự giáo dục tốt từ cha mẹ, hãy đặt một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của trẻ. Cũng có thể đặt đồ vật bằng pha lê trên bàn học của con bạn để mang lại vận may cho bé trong kỳ thi.

Tượng cá chép hóa rồng hoặc hình ba con cá chép cũng sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt khi đặt tại vị trí này trong phòng của bé.

phong thuy nha o giup con ngoan hoc gioi 4 Phong thủy nhà ở giúp con cái ngoan ngoãn và học giỏi
6. Ánh sáng và không khí trong lành
Một căn phòng có phong thủy tốt còn đòi hỏi ánh sáng tự nhiên và yếu tố thông thoáng. Vì vậy phòng nên có cửa sổ, nên được tiếp xúc với không khí tự nhiên. Máy lọc không khí cũng có thể giúp cho phòng luôn thông thoáng và tươi mới. Tinh dầu hương liệu khuếch tán mùi hương cũng là một ý tưởng không tồi.

7. Giữ cho phòng luôn gọn gàng, sạch sẽ
Một căn phòng bừa bộn, lộn xộn chắc chắn sẽ cản trở lưu thông của những nguồn năng lượng tốt. Vì vậy bạn hãy luôn giữ cho phòng luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Hãy bắt đầu với giỏ, các hộp lưu trữ… cùng kiểu dáng để đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến những thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat