Sử dụng màu vàng kích hoạt năng lượng ở hướng Tây Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Sử dụng màu vàng kích hoạt năng lượng ở hướng Tây Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sử dụng màu vàng kích hoạt năng lượng ở hướng Tây Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

đặc biệt tốt cho hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, và Tây Bắc – nhưng ở hướng Tây Nam nó có hiệu quả nhất đối với tất cả các mối quan hệ của bạn.

Hướng quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ những mối quan hệ của bạn là hướng Tây Nam. Khu vực này của nhà bạn dứt khoát không được để bề bộn.

Khi năng lượng ở đây bị rối loạn, nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả mối quan hệ của bạn. Vì vậy bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức cho những căn phòng ở hướng Tây Nam. Hãy dọn dẹp những đồ linh tinh, bề bộn ở khu vực này mỗi tuần một lần và loại tất cả những đồ linh tinh chồng chất ở đây. Đừng trồng cây hoặc đặt chậu cây ở hướng Tây Nam, vì cây thuộc Mộc sẽ hủy diệt năng lượng Thổ. Và không bao giờ bằng kim loại ở đây, vì Kim làm cạn kiệt năng lượng của hướng Tây Nam. Thời điểm duy nhất để bằng kim loại ở đây là khi sao hạn Phi Tinh bay vào hướng Tây Nam, vào khoảng năm 2010.

sơn tường nhà màu vàng cam Sử dụng màu vàng kích hoạt năng lượng ở hướng Tây Nam
Tường màu vàng kích hoạt năng lượng của Thần hạnh phúc trong nhà.

Kích hoạt đờii sống xả hội của bạn: Đời sống xã hội và đời sống tình cảm của bạn sẽ hưởng lợi ích từ năng lượng được kích hoạt ở hướng Tây Nam. Một cách tốt nhất và hiệu quả để kích hoạt đời sống xã hội của bạn là sơn bức tường ở hướng Tây Nam bằng màu vàng sáng của ánh nắng. Điều này không những mô phỏng năng lượng Thổ, mà còn tăng cường khí dương quý báu ở đây. Màu vàng đặc biệt tốt cho hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, và Tây Bắc – nhưng ở hướng Tây Nam nó có hiệu quả nhất đối với tất cả các mối quan hệ của bạn.

Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc. Hãy dùng màu với tính cách tượng trưng. Nếu bạn không muốn sơn tường, thì bạn có thể dùng màu vàng cho màn cửa, áo gối, hoặc tấm thảm đặt ở đó. Bạn có thể chiếu ánh sáng mạnh vào màu vàng để tăng cường năng lượng Thổ.

Đối với các nền văn hóa châu Á, màu vàng là màu của hoàng đế. Vào thời trước ở Trung Quốc, chỉ có vua và hoàng tộc mới được mặc áo quần màu vàng, ở Malaysia, màu vàng cũng là màu hoàng tộc, và chỉ có người của hoàng tộc mới có thể mặc áo màu vàng đi dự những buổi chiêu đãi của hoàng gia và tiệc ở ngoài vườn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat