Tái tạo nhà ở giúp thu hút nguồn năng lượng tươi mới

Ty Huu Doc Ngoc

check Tái tạo nhà ở giúp thu hút nguồn năng lượng tươi mới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tái tạo nhà ở giúp thu hút nguồn năng lượng tươi mới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tăng cường cho ngôi nhà giúp mang lại cảm hứng cho chủ nhân

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta không tránh khỏi việc có cảm giác chán nản mệt mỏi. Nguyên nhân có thể do thay đổi thời tiết hoặc do không khí trong ngôi nhà làm bạn cảm thấy buồn phiền. Khi đó bạn cần tăng cường năng lượng cho ngôi nhà bằng cách tạo một không gian sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Để dịch chuyển khí trong nhà, tốt nhất là dời vị trí của bàn làm việc, cho dù chỉ vài cm. Chú ý rằng bất cứ đồ đạc nào có thể di chuyển được trên 8cm đều có khả năng dịch chuyển khí. Khi đẩy bàn sang trái hoặc sang phải, lên phía trước hoặc lùi về phía sau là bạn đã thay đổi cách lưu chuyển của luồng khí xung khuôn mẫu cũ và tạo ra sinh lực mới.

Để dịch chuyển khí trên tường, hãy lấy tranh ảnh xuống, lau chùi cẩn thận và treo ở vị trí khác hoặc chuyển đổi vị trí của các tranh ảnh cho nhau. Lắp thêm tranh ảnh mới cũng tốt. Khi hoàn tất việc này, bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy bầu không khí tốt lên nhiều. Cũng nên chuyển dời các chậu cây cảnh trong nhà (nếu có). Di chuyển cây là một cách hữu hiệu để tạo ra những chuyển động mới của khí. Ngoài ra, nếu báo chí, đồ đạc hư cũ đã bị tích lũy nhiều thì tranh thủ loại bỏ bớt và sắp xếp lại.

100433 dich vu xin phep xay dung 1 Tái tạo nhà ở giúp thu hút nguồn năng lượng tươi mới
Phòng khách mang lại cảm giác thoải mái

Để dịch chuyển khí trong phòng ngủ, hãy chịu khó dời nệm, chiếu, giặt khăn trải giường và di chuyển chiếc giường sang vị trí mới. Cần quét dọn sạch vùng gầm giường và cả mạng nhện trên trần nhà. Nếu thuận tiện, hãy đem gối, nệm, chăn ra phơi nắng những công việc hết sức đơn giản nhưng cũng góp phần tăng cường năng lượng cho ngôi nhà

*Sắp xếp lại bàn làm việc

Khi cảm thấy yếu đuối hay mới gặp thất bại, bạn sẽ có cảm giác năng lượng và nhiệt tình bị giảm đi đáng kể. Đó là biểu hiện bạn rất mệt mỏi hoặc tinh hoa của vùng khí bị cạn kiệt. Vào những lúc như thế, hãy sử dụng để nâng đỡ tâm hồn và khơi dậy lòng tự tin. Hãy xem bàn giấy của bạn là một tiểu vũ trụ của biểu tượng thái cực. Đem chia mặt bàn thành 9 ô vuông bằng nhau rồi điền tên các hướng vào những ô vuông đó.

Nguyên tắc sắp xếp các đồ vật trên bàn như sau.

+ Đặt máy tính ở bên phải, hoặc ở hướng Tây hay hướng Tây Bắc. Trường hợp không bố trí được như vậy, hãy chọn nơi mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt.

+ Đặt hồ sơ ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Hướng như thế giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong xử lý công việc liên quan với giấy tờ, hồ sơ.

+Đặt khay đựng hồ sơ ở hướng Tây để đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ, bất kể các quyết định của bạn thế nào.

+Bố trí đèn ở hướng Nam để đạt được sự công nhận của người khác. Một cây nến nhỏ ở đây cũng có tác động khá mạnh.

+ Để cục dằn giấy bằng thủy tinh ở hướng Tây Bắc để kích hoạt sự may mắn. Đặt một miếng pha lê tròn trên bàn ở góc Tây Bắc sẽ luôn tạo được sự tài trợ.

*Tạo ra mới cũng giúp tăng cường năng lượng cho ngôi nhà.

Không có cách nào hiệu quả hơn liệu pháp âm thanh trong việc xua tan khí suy kiệt và u mê trong nhà. Âm nhạc vui vẻ có cường độ lớn sẽ giúp quét đi bệnh tật và năng lượng yếu. Tuy nhiên không phải tất cả các loại âm nhạc và âm thanh đều có tác dụng tốt. Chỉ có nhạc nhẹ, vui vẻ mới cung cấp được nguồn năng lượng mới đầy sức sống. Còn tiếng chuông thì tỏ ra có hiệu quả hơn tiếng trống, đặc biệt là tiếng chuông trong trẻo, ngân vang của loại chuông đúc từ 7 kim loại khác nhau. Tiếng chuông làm thay đổi cảm giác yếu đuối thành mạnh mẽ, tạo nên sinh khí cho gian nhà.

Nếu ai đã quen với việc cảm nhận phổ ánh sáng trong không gian, người đó sẽ cảm nhận được sự khác biệt về phổ màu sắc của căn phòng sau khi áp dụng liệu pháp âm thanh. Lý do là âm thanh ảnh hưởng đến sự dao động của màu sắc, xuyên qua phổ ánh sáng và mang lại sức mạnh cho vầng hào quang xung quanh các vật thể.

Chuông lớn cho âm thanh sâu lắng, còn chuông nhỏ cho âm thanh nhẹ nhàng. Trong nhà, tốt nhất là sử dụng chuông nhỏ vì nó tạo được năng lượng nhẹ nhàng, khỏe khoắn và phù hợp với vùng không gian nhỏ. Chuông vàng và chuông bạc có thể tăng cường được năng lượng của Mặt trời và Mặt trăng. Chuông đúc từ 7 kim loại mang lại nhiều lợi ích vì chúng là biểu tượng của cho năng lượng của 7 hành tinh, tạo ra trường năng lượng của sức mạnh và sức khỏe.

Chuông đồng cũng tạo ra âm thanh tuyệt vời, nhất là loại có thêm một lượng vàng nhỏ khi đúc. Rung chuông trong vùng không gian lớn, bạn sẽ khám phá ra rằng chúng ngân vang rất xa và trong trẻo. Đi vòng quanh căn phòng 3 lần theo chiều kim đồng hồ, bạn sẽ cảm nhận được sự phấn chấn, thư thái và thấy trong người tràn đầy sức sống.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat