Trang trí nhà ở cần đặc biệt lưu ý tránh những lỗi này

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí nhà ở cần đặc biệt lưu ý tránh những lỗi này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí nhà ở cần đặc biệt lưu ý tránh những lỗi này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều người thích kê một chiếc gương đối diện giường ngủ để ngắm mình trong gương. Tuy nhiên, điều này có thể thiết lập âm khí không tốt cho gia chủ. Nếu là người có gia đình rồi, một chiếc gương đặt đối diện giường ngủ dễ ảnh hưởng mối quan hệ của vợ chồng.

là một trong những yếu tố quan trọng đối với phong thủy nhà ở. Vì vậy, các gia đình không nên để căn nhà tối tăm, thiếu sáng…

Đặt đèn chùm bên trên giường ngủ

5c112d1c00e88ebc 3946 w618 h411 b0 p0 contemporary bedroom Trang trí nhà ở cần đặc biệt lưu ý tránh những lỗi này
Các gia đình nên tránh những lỗi phong thủy này để cuộc sống thuận lợi hơn

Giường là một trong những vật có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng với gia chủ. Vì thế, chủ nhà cần tránh việc kê giường bên dưới một chiếc đèn chùm. Cách làm này sẽ khiến các năng lượng tiêu cực chiếu thẳng vào đầu con người mỗi khi ngủ.

Cửa phòng ngủ, cửa nhà đối diện với cửa nhà vệ sinh

Việc để cửa phòng ngủ, cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh phong thủy cho rằng giống như đặt gánh nặng của những năng lượng tiêu cực từ nhà vệ sinh cho người sống trong căn phòng đó.

Vì vậy, các gia đình nên thiết kế hai cửa lệch nhau hoặc quay khác hướng thì càng tốt. Nếu nhà bạn quá chật chội, không có cách thiết kế nào khác thì hãy đóng cửa nhà vệ sinh tất cả những lúc không dùng đến.

Góc tường nhô ra đối diện với giường hay ghế sofa

Giường và ghế sofa phòng khách là những đồ nội thất mà bạn dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi. Vì thế, nó cần phải được trang trí và thiết kế cẩn thận.

Một góc tường nhô ra đối diện với gường và ghế sofa sẽ tạo ra năng lượng xấu xuyên thẳng về phía bất cứ ai ngồi ở đó. Điều này khiến tình hình sức khỏe không ổn định, dễ đau ốm.

Để trung hòa, bạn nên đặt một cây cao ở góc nhô ra để che hoàn toàn góc đó.

Nhà thiếu ánh sáng

Ánh sáng của đèn đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích các năng lượng tích cực. Nếu thiếu ánh sáng, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực, căn nhà tăm tối, tâm lý bất ổn…

Cửa sổ trên đầu giường ngủ

Theo phong thủy, cửa sổ trên đầu giường ngủ là không nên vì gây bất lợi cho tinh thần của người ngủ ở vị trí này. Điều này cũng dễ gây ra những xui xẻo.

Nếu nhà bạn đang mắc phải điều này, hãy kê lại hướng giường hay dùng rèm, đóng cửa thật chặt khi ngủ. Chiều dài rèm cửa phải đủ dài để che đi toàn bộ cửa sổ.

Đặt gương đối diện giường ngủ

Nhiều người thích kê một chiếc gương đối diện giường ngủ để ngắm mình trong gương. Tuy nhiên, điều này có thể thiết lập âm khí không tốt cho gia chủ. Nếu là người có gia đình rồi, một chiếc gương đặt đối diện giường ngủ dễ ảnh hưởng mối quan hệ của vợ chồng.

Vì vậy, hãy đặt chiếc gương ra một vị trí khác.

Bồn rửa đối diện với bếp nấu

Theo logic của phong thủy, bếp mang yếu tố lửa, bồn rửa mang yếu tố nước. Do đó, nếu đặt đối diện với nhau, hai vật này sẽ gây ra cuộc đối đầu ngay trong nhà bếp, ảnh hưởng xấu đến tiền bạc, sự may mắn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat