Trang trí phòng khách như thế này hỏi sao gia đình không bất hòa cho được

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí phòng khách như thế này hỏi sao gia đình không bất hòa cho được Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí phòng khách như thế này hỏi sao gia đình không bất hòa cho được Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ngoài là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thì còn là nơi để tiếp đãi khách tới chơi. Đây cũng là vị trí rất quan trọng trong có tác dụng chiêu nạp tài lộc cho gia chủ.

Gia đình bạn hay bất hoà, làm ăn luôn không may mắn hãy nhìn lại vị trí này trong nhà để tránh ngay.

Dưới đây là những điều cấm kỵ khi trang trí phòng khách mọi gia đình cần biết để tránh gặp phải nhiều phiền toái trong cuộc sống.

phon thuy phong khach 1538 phunutoday Trang trí phòng khách như thế này hỏi sao gia đình không bất hòa cho được

Phòng khách quá nhỏ

Phòng khách ngoài là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thì còn là nơi để tiếp đãi khách tới chơi. Đây cũng là vị trí rất quan trọng trong phong thủy có tác dụng chiêu nạp tài lộc cho gia chủ.

Nếu diện tích phòng khách quá nhỏ sẽ không có lợi cho việc tụ khí, đương nhiên sẽ khó tụ tài. Diện tích lớn nhỏ của phòng khách tượng trưng cho tiền đồ sự nghiệp của chủ nhà, nên nếu quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của những người nhà.

Tuy nhiên, diện tích của phòng khách cũng không thể mở rộng tùy thích, chỉ có thể áp dụng một số phương pháp thích hợp qua sự tư vấn của chuyên gia phong thủy.

Tránh bố trí vật phẩm phong thủy, linh vật sai vị trí

Quả cầu đá phong thủy, hòn non bộ, hồ cá, tượng linh vật, thần tài,… và nhiều sản phẩm phong thủy khác được lựa chọn để trưng bày nhiều nơi phòng khách với mong muốn rước tài lộc cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, gia chủ cần có một kiến thức nhất định hoặc khi chọn mua phải tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để đặt vật phẩm đúng vị trí. Tránh trường hợp tùy tiện bày biện sai sẽ dẫn đến tác dụng ngược, không những không đem lại may mắn và còn gặp phải vận xui.

Đừng đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô ở phòng khách

Có không ít người chọn sừng hươu, tê giác, da báo, thậm chí là tượng đầu trâu, đầu ngựa,… để trang trí khu vực phòng khách để thể hiện sự quyền uy, sang trọng. Nhưng thực tế, các loại sừng, đầu, da động vật (nếu là hàng thật) thì nghĩa là chúng được làm từ vật đã chết, tạo nên nguồn âm khí gây ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn. Còn nếu chúng là vật phẩm giả thì những hình ảnh đó cũng gây nên cảm xúc tiêu cực, sợ hãi khi nhìn vào. Với hoa khô cũng vậy, nếu có điều kiện bạn nên mua hoa tươi để căn phòng bừng sáng, sinh động. Nếu chọn vật thể chết thì công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng theo đó mà trục trặc.

Chú ý vị trí thờ Thần Tài

Mỗi ngôi nhà đều có một nơi để thờ Thần Tài, ngoài tìm đúng vị trí thích hợp thì cũng cần chú ý cách bày biện để tài vận của cả nhà ngày càng hưng thịnh hơn. Vị trí thờ Thần Tài cần có đủ ánh sáng chiếu vào, sạch sẽ, thoáng mát, không được đặt đồ vật lên tủ Thần Tài, sẽ khiến tiền tài khó tiến vào nhà. Không được đặt các đồ gia dụng như tủ lạnh, điều hòa ở gần vị trí thờ Thần Tài để tránh khiến từ trường bị rối loạn. Có thể đặt trên tủ Thần Tài những vật chiêu tài hay vật hợp với bát tự của gia chủ như tì hưu, tượng Thần Tài…

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

An Nhiên (TH)/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat